Những mẹo nhỏ chữa xuất tinh sớm vô cùng đơn giản

Theo PGS, TS, BS Vũ Lê Chuyên, Phó Chủ tịch Hội Tiết niệu — Thận học Việt Nam, tình trạng rối loạn xuất tinh, phổ biến là chứng xuất tinh sớm có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân như đang gặp phải những căng thẳng, lo lắng trong công việc, cuộc sống; chưa có nhiều kinh nghiệm trong đời sống vợ chồng, hồi hộp, sai tư thế khi quan hệ hay thói quen “tự xử” trong thời gian dài. Chưa kể, khi nam giới bước sang tuổi 30, quá trình lão hóa tự nhiên cộng hưởng với các thói quen xấu trong sinh hoạt (uống nhiều bia rượu, hút thuốc lá, thức khuya, stress…), dẫn đến suy giảm sức khỏe toàn thân, đẩy nhanh quá trình lão hóa, sụt giảm nồng độ Testosterone trong máu cũng có thể gây nên xuất tinh sớm.

Cũng theo bác sĩ Chuyên, khi có trục trặc trong đời sống phòng the, nam giới cần đến ngay bệnh viện có khoa nam học để được tư vấn và điều trị. Các bác sĩ sẽ tiến hành làm các xét nghiệm, định lượng nồng độ Testosterone trong máu. Khi thấy có sự thiếu hụt, Testosterone thấp dưới ngưỡng (10 nanomol/l) sẽ có các phác đồ tương ứng với cơ địa bệnh nhân nhằm kích thích cơ thể tăng cường sản xuất Testosterone nội sinh. Những biện pháp nam giới có thể thực hiện tại nhà để tăng cường Testosterone Song song với việc áp dụng phác đồ điều trị của bác sĩ, nam giới có thể chủ động áp dụng các cách sau tại nhà để hỗ trợ nâng cao Testosterone nội sinh:

●Tập thể dục mỗi ngày (30–60 phút/ buổi), ưu tiên các bài tập vận động toàn thân như bơi lội, chạy bộ, boxing để giúp tăng cường tuần hoàn máu.

●Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, hạn chế bia rượu, nước có gas, thức ăn nhanh, nhiều dầu mỡ…

●Tránh xa các thói quen làm giảm Testosterone như hút thuốc lá, thức khuya, làm việc quá mức …

●Sử dụng sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược để kích hoạt cơ thể tăng tiết Testosterone nội sinh. Một khi nồng độ Testosterone được duy trì ổn định sẽ giúp cải thiện hiệu quả đời sống sinh lý, sung mãn hơn, kéo dài thời gian quan hệ.

Testosterone được duy trì ổn định giúp kéo dài thời gian “yêu”.

Tiêu chí chọn sản phẩm trị bệnh xuất tinh sớm tại nhà Sử dụng sản phẩm hỗ trợ là giải pháp được nhiều nam giới chọn lựa để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Để chọn sản phẩm giúp cải thiện hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm nên ăn gì, cần dựa vào các tiêu chí sau đây: Tác động vào đúng cơ chế bệnh sinh: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, nhưng không nhiều sản phẩm chỉ ra được cơ chế bệnh sinh gây chứng xuất tinh sớm và cách tác động của tinh chất giúp cải thiện Testosterone nội sinh (do cơ thể tự sản xuất). Do đó, những sản phẩm đã được chứng minh cơ chế khoa học rõ ràng, có bằng chứng xác đáng cần được ưu tiên hàng đầu.

Nên chọn các sản phẩm có cơ chế khoa học, được kiểm chứng lâm sàng.

Được kiểm chứng lâm sàng về tính hiệu quả và an toàn. Không ít người cho rằng, các bài thuốc, sản phẩm chế biến từ cây cỏ sẽ vô hại. Tuy nhiên, trong mỗi loại thảo dược có rất nhiều tinh chất, có tính chất có thể giúp cải thiện chức năng sinh lý nam nhưng cũng có tinh chất không mang lại hiệu quả, thậm chí có thể gây hại sức khỏe. Vì vậy, khi chữa xuất tinh sớm khi quan hệ tại nhà, nam giới cần lựa chọn các sản phẩm đã được nghiên cứu rõ ràng về cơ chế tác dụng điều trị, có công nghệ sản xuất hiện đại để loại bỏ tạp chất có hại, giữ lại những tinh chất có lợi để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho nam giới. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm trôi nổi, không ghi rõ nguồn gốc hoặc xuất xứ không uy tín có thể trở thành “con dao 2 lưỡi” đe dọa sức khỏe, chức năng sinh lý của nam giới. Nam giới cần cẩn trọng trước những sản phẩm gắn mắc “xách tay”, nên tìm mua ở những nhà thuốc lớn uy tín để tránh hàng nhái, hàng giả.

Like what you read? Give Nguyên Phượng a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.