Có mức giá bán thấp nhất thị trường xe hơi Việt Nam, linh hoạt trong vận hành, vừa chở người, vừa chở hàng, đó là câu trả lời cho câu hỏi: Xe Spark Duo Van là gì…

Chevrolet-spark-van-la-gi

Xe Spark Duo là gì?

Spark Duo trước đây còn gọi là dòng xe Van một loại xe tải nhỏ, khoang chở người và khoang chở hàng chung một không gian kín. Đặc điểm nhận dạng loại xe Van là hàng ghế sau được làm thành khoang chứa hàng.
Đây là mẫu xe khá phổ biến trên thế giới, nhưng tại Việt Nam, xe Duo không có nhiều sự lựa chọn. Thị trường hiện nay chỉ có 2 mẫu xe Van đáng quan tâm nhất là Chevrolet Spark Van và Kia Morning Van.
Xe Spark Duo-Van là gì? Chevrolet Spark Duo thực ra là bản update của dòng Matiz đã quen thuộc từ lâu. Spark Van- Duo được phân phối chính hãng tại Việt Nam, và được hưởng toàn bộ các chính sách bảo hành, bảo dưỡng của GM Việt Nam như những dòng xe Chevrolet khác.

chevrolet-spark-duo-la-gi

Chevrolet Spark Van nhắm tới đối tượng khách hàng là những người có thu nhập trung bình có nhu cầu sử dụng ô tô phục vụ đi lại gia đình và công việc. Chủ nhân thường xuyên di chuyển, mà vẫn cần đáp ứng được tiêu chí thuận lợi, che mưa che nắng, bảo vệ sức khỏe, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt với những công việc kinh doanh nhỏ lẻ thì đây là phương tiện vô cùng thích hợp để vừa có thể sử dụng cho việc đi lại và giao hàng.

Tổng quan về Chevrolet Spark Van

Tổng thể kích thước Spark Duo là 3.495mm x 1.495mm x 1.500mm cùng chiều dài cơ sở chỉ 2.345mm và khoảng sáng gầm xe 145 mm. Chevrolet Spark Duo có giá bán hiện tại chỉ ở mức khoảng trên 250 triệu đồng — một cái giá quá hấp dẫn đối với một chiếc xe ô tô tại Việt Nam.

Spark Van vô cùng lý tưởng để di chuyển trong điều kiện đường phố chật hẹp, với những đầu quay xe hạn chế. Hơn nữa, Spark Van cũng rất tiết kiệm nhiên liệu khi chỉ tiêu hao 4.5lít/100 km. Quý khách có thể sử dụng Spark Van thay thế cho xe máy như một phương tiện đi lại hàng ngày mà vẫn rất kinh tế. Di chuyển với Spark Van, quý khách sẽ không còn nỗi lo mưa, gió, nắng, bụi bẩn, và khói tàu xe nữa, đảm bảo tốt cho sức khỏe của chính quý khách và người thân cùng đi.
Chevrolet Spark Van với giá bán rẻ nhất thị trường cho một chiếc xe con, vừa giúp phục vụ nhu cầu đi lại cá nhân thiết thực, vừa hỗ trợ cho công việc kinh doanh, giao nhận hàng hóa một cách hiệu quả với khoang chở hàng rộng rãi phía sau.

xe-Chevrolet-Spark-Duo

Chắc hẳn quý khách đã có thông tin để trả lời cho câu hỏi xe Spark Van Duo là gì. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn Chevrolet Spark Van! Chevrolet Trường Chinh luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trong mọi sản phẩm Chevrolet.

Xem cụ thể bài gốc
Xe Spark Van-Duo là gì

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Giaxeoto Chevrolet’s story.