Thông tin về Hyundai Elantra 2018 đã bị rò rỉ

Phiên bản mới nhất của Hyundai Elantra 2018 đang được nhiều người dùng săn lùng. Hiện nay trên mạng internet đã xuất hiện nhiều thông tin rò rỉ về mẫu sedan hạng C phiên bản mới nhất 2018 này. Hứa hẹn hãng xe Hàn lại tiếp tục mang đến cho người dùng nhiều điều bất ngờ thú vị.

Theo một số nguồn tin rò rỉ bản 2018 của Elantra vẫn không khác nhiều về thiết kế. Tuy nhiên, điểm đáng quan tâm là các tính năng và tiện nghi trên mẫu xe này đã được lên đời cho người dùng sự tiện nghi đầy đủ hơn. Đồng thời hãng xe Hàn cũng muốn tăng thêm tính cạnh tranh với các đối thủ khác của Elantra như: Toyota Altis, Honda Civic… trên thị trường xứ sở cờ hoa. Điều đáng quan tâm là phiên bản SE sắp tới sẽ bị thay thế bằng bản Elantra SEL với giá khoẳng 18.850 USD tức 428 triệu đồng.

Sơ qua về ngoại hình Elantra. Bộ mâm hợp kim 16 inch là nâng cấp đầu tiên của hãng. Tiếp đó là nội thất có sự góp mặt của hàng loạt trang bị tiêu chuẩn đáng kể như: màn hình màu TFT 3.5 inch, màn hình giải trí 7 inch sắc nét kêt snoois Apple CarPlay và Android Auto. Thêm vào đó là các trang bị an toàn như: camera lùi, cảnh báo điểm mù, phanh đĩa, hỗ trợ chuyển làn đường… mang đến cho người dùng sự an toàn trong mỗi chuyến đi.

Điều đặc biết nhất có thể được nhiều người mong chờ và ủng hộ chính là Elantra 2018 mới sẽ được tăng thêm 1 phiên bản màu sắc là màu xám Machine rất bắt mắt. Phiên bản Sport của Elantra còn có cửa sổ trời chỉnh điện, mâm đúc rộng 18 inch. Tuy nhiên động cơ sử dụng cho Elantra vẫn là tăng áp 1.6 lít, công suất 2011 mã lực đi kèm mô men xoắn 264 Nm.

Giá xe Elantra 2018 là 21.800 USD tức 495 triệu đồng. Bản cao cấp Elantra limited 2018 giá 22.100 USD tức 502 triệu có thêm gương chiếu hậu chống chói, kết nối tới HomeLink. Bản cao cấp sử dụng động cơ xăng 4 xi lanh, 2.0 lít hút khí tự nhiên cho công suất 147 mã lực và mô men xoắn 178 Nm.

Còn rất nhiều điều mới mẻ từ Hyundai Elantra 2018 cần chúng ta khám phá. Vậy hãy cùng chờ đón bản 2018 về Việt Nam để trải nghiệm lái thử và chiêm ngưỡng.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.