Phân phối giấy in tem mã vạch và máy in zebra

Vật liệu in ấn gồm giấy in tem mã vạch đủ loại, decal thường, decal PVC, decal PVC xi bạc của nhiều thương hiệu dại diện như Every Fasson. Ribbon mực mã vạch loại ribbon wax, ribbon wax resin, ribbon resin. Giấy in hóa đơn bill dạng nhiệt, in kim đủ khổ K80, K57. Tem mềm bảo vệ hàng hóa, thẻ nhựa, tem từ, thẻ cứng bảo vệ chai đầy đủ chuẩn loại kích thước cho tất cả các thiết bị mã vạch như máy in mã vạch zebra

Cân điện tử được thiết kế kết hợp in tem nhãn mã vạch và trọng lượng lên tem để giúp khách hàng và người quản lý biết được trọng lượng cũng như thông tin giá cả món hàng mình đang mua hoặc bán. máy quét scan tài liệu hai mặt Cân điện tử in tem nhãn mã vạch có nhiều thương hiệu được đưa vào Việt Nam nổi trội nhất là hãng Mettler Toledo của Mỹ hay cân Cash, Cân Bizaba. Sản phẩm có nhiều chuẩn loại cho từng nhu cầu khác nhau. Liên hệ chúng tôi để mua hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt nhất.

Chúc quý khách hàng tham quan và mua sắm được sản phẩm phù hợp.

Giấy in hóa đơn nhiều chuẩn loại như giấy in nhiệt hay in kim. Giấy in hóa đơn được dùng để in bill cho siêu thị nhà hàng hay trung tâm thương mại, phụ kiện in ấn của máy in hóa đơn có nhiều khổ như khổ 80mm (K80) hay 57mm (K57). Liên hệ để mua hàng 0909782189 để được hỗ trợ giá tốt nhất.