Bộ sưu tập giày thoáng khí đế cao chất nhất 2015

Linhkent xin được chia sẻ tới các bạn bộ sự tập : “Top 10 mẫu giày nam thoáng khí cực chất và đẳng cấp cho quý ông công sở”

Sang trọng, hấp dẫn hơn với giày lười công sở đế cao 6cm GO353 thoáng khí

giày thoáng khí

GO353 chỉ khác mẫu sản phẩm giày thoáng khí GO344 về màu sắc. Gam màu nâu trẻ trung và hấp dẫn mang đến cho quý ông sự sang trọng vô cùng, hơn nữa cũng không khó cho cành mày râu khi kết hợp trang phục.

GO353, GO344 với thiết kế đặc biệt phần đế giày cao thêm 6cm, chính là sự lựa chọn hoàn hảo những chàng có chiều cao khiêm tốn, mang đến sự tự tin hơn cho cánh mày râu.

Giày công sở thời trang GO346 thoáng khí và ấn tượng

giày thoáng khí

Nổi bật với đường chỉ may ấn tượng, chỉnh chu và sáng tạo kết hợp cùng họa tiết kim loại trên đai giày. GO346 được coi là mẫu giày giày thoáng khí thời trang số 1 tại Linhkent trong mùa hè năm 2015.

Chất liệu da bò Ý ngoại nhập siêu bền — siêu êm — siêu nhẹ — siêu bóng — siêu đẹp các mẫu sản phẩm giày thoáng khí luôn là sự lựa chọn số 1 của cánh mày râu trong nước và khu vực. Chế độ bảo hành chuyên nghiệp 12–24 tháng (tùy mẫu sản phẩm) khẳng định sự uy tín, chất lượng đảm bảo của các sản phẩm giày cao nam Linhkent.

Sành điệu hơn, cao hơn 6cm với giày nam thoáng khí GO345

giày thoáng khí

Hệ thống nâng chiều cao với thiết kế cố định, chất liệu đảm bảo, an toàn, vững chắc, chống xẹp lún, chống xê dịch, êm ái, nhẹ nhàng. Cùng với đó là công nghệ khử mùi nano than hoạt tính thông minh, giúp khử mùi hôi khó chịu khi mang giày. Kết hợp với đó là hệ thống lỗ thoáng khí li ti trên bề mặt giày thoáng khí GO345 chính là ưng cử viên sáng giá cho quý ông trong mùa hè này.

Mẫu giày nam thoáng khí da lộn êm ái và mềm mại GO347

giày thoáng khí

Là thiết kế duy nhất với chất liệu da bò lộn cực mềm mại và êm ái, chất liệu da mềm, bền, đốt không cháy giày thoáng khí GO347 hứa hẹn mang đến cho bạn những cảm giác tuyệt vời khi mang. Bạn có thể ghé qua các địa chỉ của Linhkent để được trải nghiệm và có cơ hội chọn mua cho mình một mẫu giày thoáng khí cực chất và sành điệu.

Đế giày thoáng khí GO347được thiết kế với những đường xẻ rãnh thông minh, chống rạn vỡ, chống trơn trượt hoàn toàn yên tâm khi di chuyển trên mọi địa hình.

Giày rọ nam, giày nam công sở thoáng khí cổ điển GO342

giày thoáng khí

Mẫu giày thoáng khí GO342 với gam màu vàng bò trẻ trung và thời trang.

giày thoáng khí

Nếu bạn là một người có phong cách lịch lãm và sang trọng thì mẫu sản phẩm giày thoáng khí màu nâu đen GO343 chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong mùa hè này.

Giày lười công sở nam cực thoáng khí và trẻ trung GO344

Bạn ưa thích những mẫu giày cao nam thể thao, giày nam đục lỗ, giày nam công sở đế cao hay mẫu giày nam thoáng khí công sở đẳng cấp và sành điệu này ? Giày cao Linhkent có đủ những kiểu dáng, mẫu mã giày nam đẹp và chất lượng nhất cho bạn lựa chọn. Hãy nhanh chóng đến với Linhkent để có cơ hội sở hữu và trải nghiệm những mẫu giày nam tuyệt vời này các bạn nhé !!!

Top 10 mẫu giày nam thoáng khí cực chất và đẳng cấp cho quý ông công sở

(Nguồn : http://giaynangchieucao.com/blog)

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.