Phải chăng tôi đang thích 1 người

Tình yêu có rất nhiều những cung bậc và cảm xúc khác nhau, có lẽ những cảm giác khi mới bắt đầu tình yêu, những rung động ban đầu đó người ta gọi là thích 1 người.

cảm giác thích 1 người là gì ?

Đó phải chăng là những biểu hiện chân thành, nhưng lại vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng, chỉ cần một cái nhìn cũng mang đến cho chúng ta những cảm giác khó tả khi thích 1 người.

Cảm giác thích 1 người thật khó bắt đầu — khó nói ra và bày tỏ cho đối phương. Thứ tình cảm ấy, nhưng cảm giác ấy chỉ như mới bắt đầu, nó chưa đủ lớn, đề bạn có thể mạnh dạn bước đến và bày tỏ trước mặt người đó. Cảm giác thích 1 người thật đơn giản nhưng lại mang đến cho bạn những xao xuyến khó tả đến lạ kỳ, đó chính là những cung bậc cảm xúc đầu tiên của tình yêu mà chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đã từng trải qua.

Cảm giác thích 1 người là sao đây ta? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu mọi thông tin về người đó, bạn bắt đầu quan tâm đến họ thích gì, học hay làm ở đâu, gia đình thế nào …?

cảm giác thích 1 người

Cảm giác thích 1 người nào đó phải chăng chính là sự tò mò, hấp dẫn lạ kỳ khi có một đám đông hay ai đó nhắc đến tên người mà đang để ý. Là một chút những ngại ngùng ra mặt, nhưng trong lòng lại có một niềm vui khó tả khi vô tình bạn bè, đồng nghiệp có trêu chọc hay ghép đôi tình cờ trúng tên bạn và người ấy. Phải chăng những cảm giác, rung động nhẹ nhàng như vậy đã chứng tỏ rằng bạn thích 1 người?

Bạn có đang thích 1 người? Cảm giác của bạn thế nào? Hãy cùng chia sẻ cho mọi người cùng được biết nhé !!!

Cảm giác khác lạ khi thích 1 người

(Nguồn giay cao )

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.