Quá chất với giày combat boot nam hà nội giá rẻ

Thương hiệu giay cao nam nổi tiếng Linhkent cho ra mắt 3 mẫu combat boot nam cực chất cho mùa đông năm nay. Hãy cùng Linhkent khám phá những tính năng tuyệt vời của combat boot nam Linhkent các bạn nhé !!!

Mẫu sản phẩm combat boot nam cá tính và sang trọng đầu tiên phải kể đến GT545.

Với thiết kế thông minh, combat boot nam GT545 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với khả năng tăng chiều cao lên đến 6cm hoàn toàn bí mật. Hệ thống nâng chiều cao được bố trí ẩn bên trong, ổn định, vững chắc và an toàn, đặc biệt không xê dịch, không gây xẹp lún khi di chuyển. Bên cạnh đó, combat boot nam GT545 được áp dụng công nghệ khử mùi nano sử dụng than hoạt tính thông minh và tuyệt hảo, có khả năng khử 85% mùi hôi. Combat boot nam GT545 mang đến sự tự tin thoải mái cho bạn khi mang giày trong mọi điều kiện thời tiết.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với nguồn nguyên liệu cao su thiên nhiên nguyên chất 100%, phần đế ngoài chống rạn vỡ, cao su chống mòn, ngoài ra có khả năng chống trơn trượt trên nền nước trơn mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bạn khi di chuyển

Mẫu combat boots nam thứ 3 mang mã số GT546 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Nổi bật và thu hút với những đường chỉ may nổi bật của gam màu trắng trẻ trung và lạ mắt. Combat boot nam GT546 được coi như một kiệt tác nghệ thuật mới nhất của hãng giày nam Linhkent.

Chất liệu da lộn giày dặn và ấm áp lót bên trong mang đến sự ấm áp và êm ái cho đôi chân của bạn trong mùa đông.

Bạn ưa thích những mẫu giày nam thể thao, giày nam công sở hay mẫu combat boot nam thời trang đầy cá tính này ? Giày cao Linhkent có đủ những kiểu dáng, mẫu mã giày nam đẹp và chất lượng nhất cho bạn lựa chọn. Hãy nhanh chóng đến với Linhkent để có cơ hội sở hữu và trải nghiệm những mẫu giày nam, combat boot nam tuyệt vời này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

giày thể thao tăng chiều cao nam

GIÀY CAO NAM LINHKENT
Email: giaytangchieucao1@gmail.com
Website: giaynangchieucao.com

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.