Tuyệt chiêu làm cho tóc nam thêm dày dặn — óng mượt hơn

làm sao để tóc dày hơn cho nam

Chọn kiểu tóc thích hợp

“Làm sao để tóc dày hơn cho nam?” Nói không với tóc quá ngắn bởi mái tóc ngắn chính là nguyên nhân tố cáo mái tóc thưa và mỏng của bạn. Đặc biệt những quý ông sở hữu một quả đầu hói thì cũng đừng quên để lại một phần tóc mái dài một chút, hất sang ngang để che bớt đi vầng trán cao quá khổ của mình.

làm sao để tóc dày hơn cho nam

Sử dụng loại dầu gội đầu có độ dưỡng ẩm thấp, có khả năng hỗ trợ, kích thích mọc tóc

Chú ý những thành phần của dầu gội có chứa biotin, kẽm, silica, vitamin B cũng là những tố chất cần thiết mang đến cho bạn một bộ tóc khỏe mạnh. Bên cạnh đó có khả năng kích thích nang tóc phát triển hơn.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng những thảo dược thiên nhiên để gội đầu như: bồ kết, chanh, hương nhu, hà thủ ô, lá bưởi, …

Dùng lược thưa để trải dầu, hạn chế trải tóc

Sấy tóc chuyên nghiệp:

Bạn cần chú ý với mỏng của mình để tóc trông dày dặn hơn bạn cần chia tóc làm 2 phần sau đó sấy và không sấy với nhiệt độ quá cao. Một tuyệt chiêu giúp chàng “Làm sao để tóc dày hơn cho nam?” đó là bạn hãy thử sấy tóc ngược từ dưới lên đỉnh đầu, biết đâu lại có thể mang đến cho bạn một mái tóc bồng bềnh và dày dặn hơn.

Để tóc khô tự nhiên, hạn chế chải tóc để tóc không bị khô và hư tổn.

Không sử dụng gel tạo kiểu, hạn chế sử dụng kem xả

Ăn uống lành mạnh

Cung cấp đủ những dưỡng chất và vitamin cần thiết chính là những lợi thế giúp bạn có thể lấy lại vẻ bóng mượt và dày dặn của mái tóc.

Một số loại thực phẩm tốt giúp bạn cải thiện tình hình “Làm sao để tóc dày hơn cho nam?” đó là: khoai tây, trà xanh, gan động vật, nho, hạnh nhân, … Hãy bổ xung những thực phẩm giàu dinh dưỡng tốt cho mái tóc này vào thực đơn hàng ngày của bạn nhé!!!

Không hút thuốc lá

Vì vậy “Làm sao để tóc dày hơn cho nam?” Câu trả lời thật đơn giản đó là hãy từ bỏ thuốc lá.

Luôn chú ý bảo vệ tóc và da đầu

làm sao để tóc dày hơn cho nam

“Làm sao để tóc dày hơn cho nam?”

Bên cạnh việc chăm sóc tóc, gội đầu thì bạn cần bảo vệ tóc và da đầu tránh những ảnh hưởng của môi trường bên ngoài như là: mưa, gió, bụi, bẩn, nắng và những chất, khí độc hại khác, …

xem thêm tại

giày thể thao tăng chiều cao

Làm sao để cho tóc nam thêm dày và bồng bềnh hơn

(Nguồn : giaynangchieucao.com/blog)

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.