Có nên mua ốp bọc chân chống xe máy — Giày chân chống — Miếng bao đệm bảo vệ bọc chống xe máy

Ốp chân chống xe máy An Tâm là phụ kiện thông minh dành riêng cho xe máy, sở hữu nhiều tính năng nổi trội hơn hẳn cao su bọc chân chống xe máy thông thường, sản phẩm của An Tâm đã và đang nhận được sự ủng hộ của khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt, cũng như dần khẳng định được những đặc điểm nổi trội của một sản phẩm Việt Nam.

Chức năng chính của bao chân chống xe máy An Tâm là bọc chân chống xe máy, tránh bật móng chân, trầy xước, hỏng giày do va quẹt chân chống, đặc biệt thay thế hoàn hảo thảm lót xe máy để bảo vệ nền nhà bạn khỏi trầy xước.

Image for post
Image for post
Bọc chân chống xe máy An Tâm cao cấp

Khác hẳn những sản phẩm bọc cao su chân chống xe máy giá rẻ, sản phẩm của An Tâm được sản xuất từ vật liệu PVC, không phải cao su tái chế như các sản phẩm trôi nổi và hàng Trung Quốc, do đó, độ bền sản phẩm An Tâm cao gấp 4 lần các sản phẩm kém chất lượng khác.

Không chỉ vậy, bạn nên biết rõ hơn về các đặc điểm khác biệt của chiếc bao chân chống xe máy thông minh này, để tự mình sẽ bị thuyết phục và hoàn toàn yên tâm khi chọn dùng sản phẩm.

ỐP CHÂN CHỐNG XE MÁY AN TÂM CHÍNH HÃNG

Được sản xuất và phân phối với thương hiệu An Tâm, bao bì màu xanh nổi bật. Sản phẩm của An Tâm hội tụ tất cả những yếu tố cần và đủ để bảo vệ tốt nhất chiếc chỗng xe zin của bạn mà mọi sản phẩm giá rẻ đều không thể thay thế.

NHỮNG TÍNH NẮNG ĂN ĐỨT MIẾNG CAO SU ỐP CHÂN CHỐNG XE MÁY GIÁ RẺ

Với giá toàn quốc chỉ 39.000/bộ, cùng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm từ 6 tháng — 1 năm, có lẽ đây là sản phẩm tiện ích đáng đồng tiền bát gạo nhất mà bạn nên đầu tư. Ngoài ra sản phẩm bọc chống xe An Tâm còn sở hữu nhiều sự khác biệt:

1. Ốp chân chống xe máy An Tâm với chất liệu nhựa PVC mềm dẻo cực bền

Công thức PVC mềm dẻo cho sản phẩm có độ bóng đẹp, thẩm mỹ cao khi lắp vào chân chống xe, đồng thời khó mài mòn, bền gấp 4 lần cao su bọc chân chống xe máy giá rẻ.

2. Cổ dê được mạ chống rỉ sét giúp cố định giày dài lâu

Cổ dê là tên gọi vòng kim loại được bắt vào cổ giày xe máy để siết chặt giày vào chân chống xe. Với sản phẩm của An Tâm, cổ dê được mạ thêm lớp chống rỉ sét, bảo vệ chi tiết này khỏi quá trình oxy hoá của môi trường và tác động hàng ngày của nước.

Mặc khác, cổ dê sẽ giúp giữ giày chặt vào chân chống tốt hơn dây rút nhựa ở các sản phẩm giá rẻ. Bạn sẽ thoải mái quay xe mà không sợ “đứt dây giày” của chân chống.

Image for post
Image for post
Bọc chống xe máy giúp tránh sứt móng chân hiệu quả

3. 10 gờ chống trượt giữ xe đứng vững trên mọi mặt nền

Nhiều người lầm tưởng cao su mới giúp chân chống xe bám đứng tốt. Sự thật cao su tái chế rất nhanh bị mài mòn. Chỉ cần vài lần quay xe, bạn sẽ thấy đế cao su bọc chân chống xe máy mòn đi đáng kể. Trong khi giày chân chống xe máy An Tâm chịu mài mòn tốt hơn, không hề nhanh hỏng, lại có thêm 10 gờ chống trượt ở mặt đáy, bạn sẽ thoải mái đỗ xe ở mặt đường nhựa, gạch men…mà không lo trượt ngã.

4. Hệ thống thoát nước thông minh

Các sản phẩm bọc chân chống giá rẻ có thiết kế rất bí bách, nếu nước đọng lâu ngày thì việc hỏng chân chống chỉ là chuyện thời gian. Trong khi giày cho xe máy thương hiệu An Tâm được tích hợp 3 lỗ thoát nước ở cả mặt đáy và mặt bên. Nhân đôi hiệu quả giữ chân chống luôn thông thoáng.

Image for post
Image for post

5. Mỡ bò chống thấm nước

Mỗi bộ sản phẩm đệm chân chống An Tâm đều đi kèm một lọ mỡ bò chống rỉ. Đây sẽ là lớp “kem dưỡng da” bảo vệ chân chống xe máy khỏi thấm nước và rỉ sét trong suốt quá trình sử dụng.

Rất nhiều khách hàng lo ngại bọc chân chống xe sẽ làm rỉ sét và mục hỏng chân chống, nhưng điều đó chỉ xảy ra nếu bạn dùng cao su bọc chân chống xe máy giá rẻ, khi có giày xe máy An Tâm cao cấp, với 3 lỗ thoát nước cùng mỡ bò chống rỉ, bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều đó nữa.

Ngoài ra Với màu xanh dương đặc trưng, sản phẩm của An Tâm được đóng gói cẩn thận kèm các phụ kiện cần thiết. Trọn bộ giày và 3 phụ kiện chỉ 39.000đ, giá bán áp dụng trên toàn quốc.

Ốp chân chống xe máy An Tâm

Không cần tháo vỏ hộp, nhìn từ bên ngoài bạn đã nhìn thấy từng chi tiết bên trong thiếu hay đủ. Phía sau hộp có thông tin hướng dẫn cách lắp đặt chi tiết. Tất cả những gì bạn cần thêm là một tua vít, sau 3 phút bạn đã có thể hoàn thành việc lắp bọc cao su chân chống xe máy, kể cả những khách hàng nữ cũng có thể tự lắp mà không cần đấng mày râu giúp đỡ.

Sản phẩm bọc chân chống của An Tâm đã nhận được tình cảm của khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt. Được nghiên cứu kỹ lưỡng công năng cùng vẻ ngoài đẹp mắt, sản phẩm của An Tâm rất thích hợp để bạn làm quà tặng người thân. Đó sẽ là sự quan tâm âm thầm nhưng đầy ý nghĩa!

Nếu bạn là người yêu xe, thường xuyên tìm tòi đồ trang trí, độ xe, thì đừng bao giờ bỏ qua miếng bọc chân chống xe máy An Tâm — một phụ kiện vừa giữ an toàn cho bạn, cho sàn nhà, bảo vệ chiếc chân chống zin, lại vừa tăng thêm độ hoàn hảo tuyệt vời cho chiếc xế.

— — — — — — — — —

Giày xe máy An Tâm

Địa chỉ: Chung cư 4S Linh Đông, đường số 30, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0936.229.799

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch

Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore

Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store