Khám Phá Máy Khử Độc Tố Rượu Gipwin — Đảm Bảo An Toàn Cho Bạn và Người Thân

Gipwin
Gipwin
Sep 15, 2018 · 3 min read

Xuất phát từ thực trạng các ca ngộ độc rượu ngày càng tăng mạnh, Công ty THHH giải pháp & công nghệ UHC Việt Nam kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia từ Hoa Kỳ đã nghiên cứu và sản xuất thành công máy khử độc tố và lão hóa rượu — GIPWIN.

Sản phẩm máy khử độc rượu Gipwin dung tích 5 lít

Máy lọc độc tố rượu được kiểm định và công nhận

GIP-WIN sản phẩm công nghệ độc đáo do công ty UHC Việt Nam sản xuất với 100% linh kiện nhập khẩu, quá trình sản xuất, lắp ráp, kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu xứng đáng là sản phẩm uy tín số một trị trường.

Khả năng lọc bỏ độc tố trong rượu và lão hóa rượu

Máy khử độc và lão hóa rượu GIPWIN đã được kiểm định và công nhận về giá trị và chất lượng. Với công nghệ tiên tiên, GIPWIN có 3 khả năng “ thần kỳ” giúp nâng cao chất lượng rượu, bảo vệ sức khỏe cho cơ thể khi sử dụng rượu

- Xử lý độc tố có trong rượu như: Aldehyde, methanol, fufurol, rượu bậc cao, …

- Đồng hóa giúp làm tăng tuổi rượu

Chúng ta cũng biết, rượu càng để lâu thì càng thơm, ngon. Đặc biết những loại rượu hạ thổ lâu năm khi uống sẽ tạo cảm giác rượu mềm, uống không gắt cổ, nhức đầu, …

Rượu được xử lý bằng máy khử độc và lão hóa rượu GIPWIN cũng sẽ đạt được hương vị như vậy. Các chuyên gia đã nghiên cứu và nhận định, rượu được xử lý trong máy GIPWIN 2 giờ có hương vị tương đương rượu được hạ thổ 10 năm!

- Tăng khả năng đào thải rượu ra khỏi cơ thể

Nước có trong dung dịch rượu liên kết với nhau từ 15–22 phân tử tạo thành lưới nước. Khi thiết bị hoạt động, sức căng mặt ngoài của nước giảm, lưới nước được xé nhỏ chỉ từ 3–5 phân tử.

Do kích thước cụm phân tử nước siêu nhỏ, quá trình nước thẩm thấu vào tế bào nhanh hơn. Nhờ đó, cơ thể không khát nước, quá trình say chậm, thanh lọc đào thải nhanh, cơ thể mất ít năng lượng để chuyển hóa nên không mệt mỏi kéo dài như uống rượu thông thường

GIPWIN làm thế nào để khử độc và lão rượu

Máy khử độc và lão hóa rượu GIPWWIN hoạt động dựa trên tổ hợp các tác nhân bao gồm: sóng âm tần ở tần số phù hợp kết hợp với từ trường đa phân cực, từ trường cưỡng bức dao động tự do và yếu tố nhiệt độ, từ đó loại bỏ các yếu tố độc hại và làm mềm rượu.

=>>> Cụ thể:

- Sóng siêu âm tạo ra một chùm bức xạ siêu âm có năng lượng cơ học lớn hồm nhiều thành phần như: nhiệt độ, áp suất, sức kéo dãn nở với tốc độ siêu thanh đã hình thành nên các bong bóng khí. Khi các bong bóng này vỡ ra trên bề mặt phân cách giữa thể lỏng và thể khí ở trạng thái mất cân xứng sẽ làm phá vỡ cấu trực phân tử của rượu cùng các hợp chất thơm có trong rượu. Nhờ sự tác động của sóng siêu âm, tạo môi trường thích hợp nhất thúc đẩy các phản ứng hóa học tự nhiên sau vật lý giúp chuyển hóa các chất độc hại như Andehyt, Methanol, Fufurol, … với thời gian ngắn hơn nhiều lần so với sự chuyển hóa tự nhiên.

- Từ trường giúp sắp xếp các ion phân tử rượu, phá vỡ những liên kết ion tự do đang bao quanh các ion phân tử rượu, duỗi thẳng các ion này giúp các ion trái dấu kết hợp lại với nhau trong đó có ion Andehyt, methanol, fufurol, … đạt tới mục tiêu giảm độc tố và làm lão hóa rượu nhanh chóng.

Không có loại rượu nào uống nhiều mà không gây hại cho sức khỏe, việc sử dụng máy khử độc và lão hóa rượu GIPWIN khi uống rượu có thể phần nào có thể lọc bỏ độc tố trong rượu, giúp bạn bảo vệ sức khỏe, cơ thể an toàn.

Gipwin

Written by

Gipwin

Gipwin là sản phẩm sử dụng công nghệ siêu âm và từ trường đa phân cực giúp khử độc tố như andehit, methanol, fufurol còn tồn dư trong rượu.