Giải pháp mã vạch truy xuất nguồn gốc và kiểm soát chất lượng hàng hóa

Để đáp ứng cho nhu cầu truy xuất nguồn gốc, kiểm soát chất lượng hàng hóa một cách chặt chẽ hiệu quả hơn tránh sai sót gây ra tổn thất cao và tiết kiệm thời gian. TSC đã nghiên cứu sản xuất ra các dòng máy in mã vạch chất lượng cao và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Ứng dụng:

Đánh dấu sản phẩm, công việc trong quá trình kiểm soát, thùng carton / ghi nhãn pallet, giao / nhận dán nhãn, kiểm soát hàng tồn kho và quản lý tài liệu…

Các dòng máy in mã vạch TSC phù hợp:

  • TTP-247 series
  • TTP-2410M Pro Series
  • MX240 series
  • TTP-268M series

TSC cung cấp một loạt các lựa chọn máy in mã vạch công nghiệp có cấu hình lý tưởng cho các môi trường nhà máy, cho phép dễ dàng theo dõi các bộ phận và các tài liệu thông qua các quá trình sản xuất, giảm sai sót, tăng năng suất và đảm bảo truy xuất nguồn gốc hàng hóa dễ dàng.

Nhanh chóng truy cập các thông tin cần để quản lý vật liệu, theo dõi công việc theo quy trình, kiểm soát chất lượng và nhận dạng sản phẩm. Liên kết chính xác hồ sơ với sản phẩm và quy trình. Dễ dàng chuyển đổi rất nhiều thông tin hoặc nối tiếp từ hệ thống doanh nghiệp vào các nhãn mã vạch.

Máy in barcode công nghiệp TSC chất lượng cao được thiết kế để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhà máy trong khu vực làm việc chật hẹp.

Ngoài máy in công nghiệp TSC còn cung cấp một loạt các máy in để bàn hoàn hảo in nhãn cho các thư mục tập tin, phiếu định tuyến nội bộ, biên lai, nhãn thư và tài liệu nhà máy khác.

Cho dù bạn đang theo dõi các tài liệu trên dây chuyền lắp ráp hoặc thông qua các chuỗi cung ứng, hệ thống máy in mã vạch TSC đảm bảo cho việc nhận diện lỗi , kết quả kiểm tra chất lượng được cải thiện và tiết kiệm chi phí đáng kể.

Nguồn Tầm Nhìn Toàn Cầu

A single golf clap? Or a long standing ovation?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.