Bộ Ảnh Cô Đơn Buồn Nát Lòng

Cảm giác lạc lõng, dường như rơi vào một trạng thái tồi tệ nhất từ trước tới nay, chưa bao giờ bạn trãi qua cảm giác này… Đó là cảm giác của sự cô đơn, là sự chứa đựng một http://gocbao.com/bo-anh-co-don/ trong con người bạn. Bạn sẽ làm gì để thoát khỏi sự nặng nề và cô độc này, dù xung quanh có rất nhiều người nhưng không vơi bớt cảm giác cô đơn trong bạn? Những lúc như thế này, bạn sẽ làm gì?

Khi cô đơn bạn thường làm gì?

Hãy để tôi, người đã trải qua tâm trạng cô đơn cùng chia sẻ với bạn những điều nên làm khi bạn cảm thấy cô đơn nhé:

– Khi bạn cảm thấy cô đơn, điều đầu tiên bạn nên làm là tự mình trải qua nó. Hãy đừng trốn tránh nỗi cô đơn nhé. Có lúc nào bạn một mình đi trên đường, cảm thấy như cả thế giới đều ngừng lại và chỉ một mình bạn đang lạc bước trong cuộc đời? Bạn cảm thấy bất an và cô độc, bạn không muốn mình bước những bước mệt mỏi và chán chường như lại không biết cách phải dừng lại như thế nào? Hãy tự nhủ bản thân mình: ai cũng có cảm giác như thế này và họ đều tự mình vượt qua nó. Đừng lo lắng, cũng đừng hoảng sợ bởi chuyện gì rồi cũng sẽ qua, và bạn vẫn phải kiên cường đối mặt với tất cả những khó khăn, vấp ngã trong cuộc sống. Chỉ cần một chút thời gian, một chút sự riêng tư cho mình, bạn sẽ vượt qua được cảm giác trống trải ấy.

– Thứ hai là làm những gì mình yêu thích

Một trong những cách để bạn quyên đi nỗi cô đơn là hãy làm những điều gì mình muốn và mình thích. Hãy mặc bộ quần áo mà bạn cảm thấy mình xinh đẹp nhất, hãy ăn món mà bạn cảm thấy khoái khẩu nhất, hãy tô màu son mà bạn cảm thấy nổi bật nhất.

Với những hoạt động này sẽ làm cho bạn quên đi tâm trạng buồn chán và mệt mỏi kia.

– Thứ ba là hãy tận hưởng niềm vui khi một mình.

Nghe thật vô lý nhỉ, khi cô đơn thì làm gì có niềm vui nhỉ, nhưng khi bạn thực hiện các hoạt động mà bạn yêu thích thì bạn sẽ tìm thấy niềm vui cho mình. Hãy một mình tận hưởng niềm vui đó bạn nhé!

– Thứ tư là hãy đắm mình trong những ký ức

Bạn cô đơn là khi bạn vừa chia tay một mối tình, là khi bạn vừa mất đi người thân yêu nhất…Nên thay vì cố quyên đi người ấy bạn hãy đắm mình vào những kỉ niệm đẹp giữa bạn và người ấy nhé. Đó là một trong những cách sẽ làm cho nỗi cô đơn của bạn phần nào được xoa dịu và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn cho mà xem.

– Thứ năm là hãy tạo cho mình thật bận rộn

Sự bận rộn với công việc hay bận rộn với hoạt động nào đó, sẽ làm cho bạn không còn thời gian để mà ủ ê và buồn chán và cô đơn nữa đâu. Khi bạn cảm thấy hài lòng với công việc bạn sẽ tự vui lên.

Nếu bạn đang cô đơn hãy thử thực hiện ngay những điều ấy bạn nhé. Hi vọng những điều đó sẽ mang lại cho bạn một kết quả tốt đẹp.

Nếu bạn cho rằng nỗi cô đơn thật đáng sợ, thì khi đó bạn đang tự làm nỗi cô đơn đó lớn hơn và càng đáng sợ hơn. Ai sống trong đời mà chẳng có khi cô đơn, có cô đơn có niềm vui thì mới tạo thành được cuộc sống.

Những cảm xúc cô đơn mang con người đến những trải nghiệm và cảm xúc mới mẻ hơn.

Nếu bạn không thể tự mình vượt qua nỗi buồn chán nào đó, đừng lúc nào cũng chỉ biết gặm nhấm nỗi đau của bạn, hãy biết chia sẻ chúng với những người thân của bạn, những ai muốn giúp bạn vượt qua sự buồn chán trong lúc này.

Nguồn: http://gocbao.com/

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.