Gỗ ghép và Epoxy resin (Keo, nhựa Epoxy trong suốt)

Gỗ ghép
2 min readAug 3, 2019

Nhựa Epoxy được phát minh từ những năm đầu của 1940 và được xem là một loại chất dẻo có tính ứng dụng cao được sử dụng nhiều dùng làm vật liệu sơn phủ và chất xử lý bề mặt gỗ yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

Mặt bàn gỗ đổ keo Epoxy tạo hình hồ cá koi

Keo Epoxy là dung dịch trong suốt không màu, không mùi, không tan trong nước và có tính chất bền cao với hóa chất không tan trong dung môi khi kết tủa và tương thích với rất nhiều chất tạo màng khác. Nhựa Epoxy Resin là dạng chất lỏng, có màu nâu hoặc màu vàng trong, loại keo này không có mùi là epoxy chất lượng cao được tạo ra với các ưu điểm vượt trội về độ cứng , ít tạo bọt có độ trong suốt cao, chống bào mòn tốt, kết hợp tốt với gỗ, bột đá, đất sét, màu Acylic resin để tạo lớp phủ bề mặt gỗ làm bàn, tranh nghệ thuật, mô hình 3D.

Gỗ ghép thanh là kỹ thuật ghép gỗ được du nhập vào nước ta từ đầu thập niên 70 và phát triển nhiều kỹ thuật ghép độc đáo trong đó có kiểu ghép live edge phù hợp với các loại gỗ như me tây, muồng, óc chó, sồi…

Sự kết hợp giữa gỗ ghép và nguyên liệu keo, nhựa Epoxy xử lý bề mặt và tạo hình độc đáo được ứng dụng phổ biến làm mặt bàn có tính nghệ thuật cao rất được ưa chuộng ở thị trường trong nước và nước ngoài.

Mặt bàn gỗ óc chó ghép live edge xử lý bề mặt bằng keo Epoxy màu đen

Bạn là đơn vị chuyên cung cấp mặt bàn gỗ Epoxy cần gia công ghép gỗ live edge dùng làm vật liệu nền vui lòng liên hệ :

--

--

Gỗ ghép
0 Followers

Gỗ ghép dùng sản xuất đồ gỗ xuất khẩu, nội thất cao cấp gỗ sồi, óc chó, giá tỵ và gỗ ghép sx đồ gỗ giá rẻ, dụng cụ nhà bếp gỗ cao su, gỗ thông, xoan,tràm, xà cừ