My First MVP

หลังจากที่เงอะๆงะๆมานาน แพ้มาก็หลายตาจนอยากจะเลิกเล่น (แอบหัวร้อน 5555) เพราะรู้สึกเล่นไปก็เป็นตัวถ่วงทีม เล่นกับบอทเลเวลก็ไม่ขึ้น ในที่สุดก็ถึงเวลาที่มิสแกรนด์ชะวอลล์จะได้ผงาดง้ำขึ้นมาเหนือเหล่ามนุษย์ตัวกระจ้อยทั้งหลาย

ผลจากการล็อคอินเข้ามาเล่นเกมครบ 7 วันรวด ทำให้ได้ตัวฮีโร่ที่ชื่อ Taara มาครอบครอง

ยืนซะเซ็กซี่เชียวนะหล่อน

จริงๆปกติเราจะเล่นตัวที่มีชื่อว่า Violet เพราะเป็นตัวที่สามารถโจมตีระยะไกลได้ ซึ่งอันที่จริงก็ไม่ได้ไกลมาก แต่ตามสไตล์เราคือ Hit and Run หรือการตีแล้วเผ่นนั่นเอง แต่ก็ต้องยอมรับว่า Taara นั่นโจมตีหนักจริงๆ ในขณะที่ Violet ความรู้สึกเราคือมันโจมตีเบา

อีหนูปืนโต

พอดู stat แล้ว อ้าวเฮ้ย! กลายเป็น Violet ที่มีค่าพลังโจมตีมากกว่า Taara ซะอีก แต่ต้องบอกว่าข้อดีของ Taara คือมีความสามารถในการฟื้นฟู เพราะฉะนั้นเวลา HP ใกล้จะหมดก็ไม่จำเป็นจะต้องวิ่งกระเสือกกระสนกลับบ้านอีกต่อไป สภาพมันดูตลกจริงๆนะกับการที่ต้องพยายามวิ่งประคองชีวิตอันน้อยนิดหนีกลุ่มชายฉกรรจ์ที่พยายามจะยำใหญ่ใส่เรา 5555

มาถึงในเกมที่ประวัติศาสตร์จะต้องจารึก เพราะอาจจะได้จารึกแค่ครั้งเดียว 5555 สไตล์ #หัวร้อนเกมเมอร์ ของเราคือวิ่งลุยเดี่ยว เพราะขี้เกียจรอคีป (ซึ่งคงจะขาสั้นมาก เพราะว่าวิ่งช้ากันเหลือ เรียกว่ายะกันเนิบๆ) กับบรรดาเพื่อนร่วมทีมที่เราก็ไม่คุ้นกับสไตล์การเล่นของเค้า รอบนี้ก็เลยวิ่งเลนล่างคนเดียว จากที่เคยโดน 3–4 ตัวรุมกันตี ก็กลายเป็นรุมตี 1–2 ตัวแทน เฮ้ย! มาว่ะ ได้ว่ะ

แล้วอยู่ๆ ป้อมก็แตก เกมจบ ได้ MVP แบบไม่เสียชีวิต kill ไป 8 ตัว สรุปไม่รู้เพราะเริ่มจะเล่นเป็น ทีมเราเก่ง หรืออีกทีมอ่อนกันแน่ เล่นกันไปแค่ 6 นาทีกว่าๆก็ตีป้อมแตกแล้ว (ซะงั้นอ่ะ! มันก็จะงงๆ หน่อย -__-?)

ปล.ข้าพเจ้าไม่ได้ไปตีป้อมกับเค้าเลย มัวแต่บ้า kill อยู่ ก็ต้องยกเครดิตให้ทุกคนในทีมเขาล่ะ :)

Like what you read? Give Gunz a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.