Gỗ sồi là gì? Ắt hẳn nhiều bạn đã tìm hiểu chi tiết qua bài viết của nhiều nhà cung cấp gỗ nhập như Công ty TNHH TigerWood, Gỗ Phương Nam, Gỗ Á Âu, Công ty TNHH Tản Viên…… Hôm Mr.Oak không đề cập đến nữa, trong nội dung bài viết này chỉ liên quan đến chủ đề gỗ sồi được dùng vào việc gì để các bạn cùng tham khảo.

Sử dụng gỗ sồi thiết kế ấn tưng theo phong cách hiện đại cho nhiều công trình kiến trúc đang dần trở thành xu hướng thịnh hành trong thời gian gần đây.
Đồ gỗ sồi thiết kế thời thượng được giới chuyên môn đánh giá cao, đây là dòng gỗ phù hợp với kiểu kiến trúc Châu Âu đã được kiến trúc sư trong nước thiết kế phù hợp với văn hoá và kiểu kiến trúc của người Việt.

Vậy vì sao đồ gỗ sồi bao gồm nội thất và dụng bếp, dụng cụ gia đình bằng gỗ sồi ngày càng được ưa chuộng trong nước .

Là dòng gỗ tự nhiên nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Thụy Điển và các quốc gia Châu âu khác… và là nguyên liệu gỗ có chất lượng và vân gỗ đẹp được giới chuyên môn đánh giá cao.

Gỗ sồi trong nước phân làm 2 dòng bao gồm gỗ sồi trắng là dòng gỗ được đánh giá cao hơn gỗ sồi đỏ và hiện được xem dòng gỗ ưa thích chuyên dùng thi công nội thất. Nét đẹp của đồ dùng vật dụng nội thất gỗ sồi có được là nhờ thiết kế ấn tượng cùng với bàn tay khéo léo của người thợ làm tôn thêm và toát lên vẻ đẹp đến từ dòng gỗ nhập cao cấp này.

Mr.Oak xin giới thiệu đến các bạn chuyên thi công và sản xuất bàn ghế và các loại dụng cụ nhà bếp bằng gỗ sồi như thớt gỗ sồi ghép solid, sớ lật , khay gỗ ghép thanh…
Bạn cần vật liệu gỗ ghép sồi làm mặt bàn, chân bàn, khay, thớt gỗ alô ngay nhé.

Gỗ nhập khẩu xẻ sấy ghép thanh : gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ giá tỵ, gỗ thích, gỗ dẻ gai, gỗ trăn…

Gỗ nhập khẩu xẻ sấy ghép thanh : gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ giá tỵ, gỗ thích, gỗ dẻ gai, gỗ trăn…