Gạch viglacera mang tới công nghệ kháng khuẩn mới

nhu cầu đối với gạch ốp lát of quý khách không chỉ ngừng lại ở mẫu mã và kích cỡ nhưng còn cần bảo đảm bình an mang sức khỏe chuyên gia sử dụng . Sự có mặt trên thị trường các dòng cống phẩm gạch Viglacera mang tài năng kháng khuẩn đã đích thực khiến chấp nhận người dùng .

Gạch Viglacera có kĩ năng kháng khuẩn phải chăng và tránh sự sinh sôi phát triển của vi khuẩn cũng như không truyền nhiễm bệnh tật được coi là một bước bỗng phá of Viglacera, đem tới tầm giá trị thiết thực cho thợ dùng . lí do này càng khác biệt với ý nghĩa hơn với thực trạng môi trường ô nhiễm, không khí bị nhiễm khuẩn hiện nay ở Việt Nam.

Gạch ốp lát Viglacera sở hữu chức năng bảo vệ sức khỏe cao

có kỹ thuật vật liệu Nano TiO2 tiên tiến — khoa học sở hữu kỹ năng kháng khuẩn, tự làm cho sạch sẽ môi trường nhờ phản ứng quang xúc tác. Đây là kỹ thuật đã được ứng dụng chiến thắng cho mẫu nguyên liệu xây dựng mới of Viglacera. Viglacera cho xây dựng thương hiệu dòng vật phẩm gạch ốp lát kháng khuẩn có chiếc gạch ốp tường Viglacera cùng gạch lát nền Viglacera được coi là bước ngoạt thế hệ Khi việc cải tiến các chiếc item sở hữu chức năng bảo vệ sức khỏe thợ dùng cùng thân thương sở hữu môi trường. bởi Vậy cùng cái gạch Viglacera 50x50 ngay từ khi thế hệ ra mắt đã tạo đc sức thu hút mạnh khỏe đối mang thợ sử dụng cũng như khẳng định sự đổi thế hệ tiến bộ Trong sản xuất gạch ốp lát của Việt Nam.

+ kĩ năng khiến cho sạch sẽ cùng diệt vi khuẩn tối ưu

Gạch kháng khuẩn của Viglacera duyệt y phản ứng quang đãng xúc tác có kĩ năng tự làm tinh khiết môi trường, tiêu diệt tới 90% các mẫu vi khuẩn, virus độc hại thường gây bệnh ở người như S.typhi, E.coli,… Trong khi , chiếc gạch này of Viglacera còn sở hữu khả năng phân hủy những chất độc hại, thuốc trừ sâu, loại bỏ nấm mốc, rêu , chất bẩn trên mặt ngoài cùng

+ hạn chế trường hợp màu mòn, vệ sinh tiện lợi

Gạch kháng khuẩn Viglacera mang độ bền , độ cứng đc tăng thêm cùng đặc biệt là kỹ năng hạn chế trường hợp mài mòn cao. Hình như và sự nhiều chủng loại về kích thước và màu dung nhan và sự đồng đều, rất dễ dàng và dễ dàng khi vệ sinh lau chùi , giúp tiết kiệm sức lực tối đa cho các chị em.

ứng dụng thiết thực mang thế hệ sống còn người

Gạch ốp Viglacera, gạch lát Viglacera với kĩ năng kháng khuẩn phù hợp ốp lát cho các gia đình sở hữu con nhỏ tuổi nhằm mục đích đảm bảo vệ sinh tối đa, hạn chế hiện tượng bệnh tật và sở hữu đc môi trường sống an ninh hơn. cái gạch ốp lát này cũng đặc biệt thích hợp mang những nhà cửa như trường học, bệnh viện, resort, vi la và … các không gian này vô cùng dễ lây lan vi khuẩn gây bệnh phải tuyển lựa gạch kháng khuẩn Viglacera sẽ cực kỳ phù hợp . qua ấy có thể thấy gạch kháng khuẩn đem đến đa dạng ích lợi thiết thực cho sức khỏe loài người cùng với thể phần mềm ở phổ biến vị trí , nhiều khu vực.

hiện nay và gạch ốp lát kháng khuẩn Viglacera đã với mặt ở Showroom Gạch Viglacera Hải Linh. Để “rinh” gạch kháng khuẩn Viglacera về phòng vệ sinh đón Tết 2017 này, bạn hãy tới đại lý gạch Viglacera shop 275 Khuất Duy Tiến, thanh Xuân, Hà Nội để liên tục cập nhật vật phẩm thế hệ và tậu hàng CL cao , an ninh . liên quan ngay Hotline 0438 58 66 55 để được giải đáp các vấn đề liên quan gạch ốp lát bạn thân mật . Hải Linh cam kết nửa hàng hàng hiệu Viglacera với giá tiền phân phối khuyến mãi nhất dành cho các bạn .
nguồn điện : http://taiceragroup.com.vn/gach-op-lat-khang-khuan-viglacera-bao-ve-suc-khoe-hieu-bằng /

Like what you read? Give Hải Linh a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.