Đa Dạng Đầm Dự Tiệc Tùy Theo Từng Phong Cách Quý Cô

Những buổi tiệc đêm chính là lúc mà các cô nàng được dịp thể hiện phong cách thời trang của mình qua những bộ đầm dạ tiệc lộng lẫy nhất. Mỗi kiểu đầm, mỗi thiết kế sẽ đại diện cho một phong cách thời trang khác nhau. Hãy cùng lựa chọn những chiếc đầm dự tiệc khiến bạn bộc lộ bản thân mình rõ nét nhất.

Kiểu đầm phối áo thun thường được kết hợp với những chiếc đầm ngắn thiết kế hai dây. Tuy vậy, nếu chọn màu sắc đúng cách, bạn vẫn có thể ứng dụng được kiểu kết hợp layer này với những chiếc đầm da hội truyền thống. Hãy phối kiểu trang phục này cùng với những đôi giày thời trang bên cạnh những chiếc clutch cầm tay thật cá tính.

Chiếc đầm ngắn sát nách khéo léo khoe trọn đường cong, đặc biệc là vòng 1. Phần chân váy xòe nhẹ tạo cảm giác bồng bềnh, trẻ trung, thích hợp với những cô nàng vốn tư ti vì vòng 3 quá bé. Hãy chọn thêm một đôi giày cao gót màu nude để vừa tạo cảm giác đôi chân trông dài hơn, vừa khiến cho chiều cao được cải thiện đáng kể.

Kiểu váy đen phối ren + voan là những kiểu đầm dự tiệc có thể ứng dụng ở phần lớn mọi bữa tiệc. Bạn có thể dễ dàng phối cùng với những đôi giày cao gót đồng màu hoặc ánh kim tạo sự nổi bật. Bên cạnh đó, những phụ kiện trang sức kèm theo cũng sẽ là một điểm cộng giúp cho sự xuất hiện của bạn trong bữa tiệc đêm càng thêm xuất sắc.

Nguồn ảnh: Google