5 Món Trang Sức Nữ Đẹp Chỉ Dành Cho Giới Siêu Giàu

Trong thế giới của phái đẹp, trang sức là thứ phụ kiện làm tôn nên vẻ quý phái của các các cô gái. Đôi khi niềm vui của các nàng có thể sánh với việc chọn được một chiếc vòng cổ hoặc vòng tay nữ đẹp. Trong giới người nổi tiếng cũng vậy. Các ngôi sao xem việc đeo trên mình những món đồ trang sức quý, sang trọng và đẹp không chỉ đơn giản là tăng thêm nét hấp dẫn & quý phái cho mình mà còn thể hiện vị thế, sự đẳng cấp. Đây là lý do để họ “sưu tập” cho mình những món trang sức đắt tiền và xa xỉ. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 5 món trang sức đắt giá bậc nhất thế giới.

Vòng cổ L’Incomparable Diamond Necklace

Với thiết kế tinh tế và duy mỹ lấy trung tâm là viên kim cương màu vàng năng 230 carats, vòng đeo cổ L’Incomparable Diamond Necklace đang nắm giữ vị trí đắt đỏ nhất thế giới với trị giá 55 triệu USD.

Vòng tay Hutton — Mdivani

Mang trị giá 27,6 triệu USD, Vòng cổ Hutton — Mdivani của Cartier được tạo nên bởi 27 viên ngọc màu ngọc bích nguyên chất tôn nên sự sang trọng cho người sở hữu nó. Khóa của chiếc vòng được khảm hồng ngọc và kim cương vô cùng tinh xảo. Ngoài ra,những viên kim cương trong chiếc khóa này cũng được liệt vào hàng cực hiếm của thế giới.

Vòng cổ Blue Belle of Asia

Blue Belle of Asia mang trên mình viên Sapphire nặng 392 carats này là tâm điểm tôn lên nét đẹp quý phái của chiếc vòng cổ. Sự kết nối của nhiều viên kim cương làm tăng thêm giá trị và độ thẩm mỹ của vòng cổ Blue Belle of Asia có giá trị 17.3 triệu đô la này.

Vòng đeo cổ Heart of the Ocean

Chiếc vòng cổ Heart of the Ocean (Trái tim của Đại Dương) được hãng trang sức nổi tiếng Asprey & Garrard tạo ra sau thành công vang dội của bộ phim Titanic. Mặt dây chuyền được tạo thành bởi một tinh thể Sapphiare Ceylon hình trái tim bao quanh là 103 viên kim cương. Tượng trưng cho tình yêu bất diệt nồng nàn chiếc vòng có giá trị 17 triệu USD này hiện đang thuộc về một triệu phú ẩn danh.

Vòng cổ Garrard’s Heart of the Kingdom Ruby

Chiếc vòng đeo cổ kim cương đính mặt ruby của thương hiệu The House of Garrard thuộc top những chiếc vòng cổ đặc biệt quý hiếm của thế giới. Trị giá 14 triệu USD chiếc vòng này chắc chắn sẽ không có cái thứ hai tồn tại. Được chế tác một cách tinh xảo và bắt mắt nó trở thành một món trang sức không bao giờ lỗi thời bởi sự kết hợp hoàn hảo của viên hồng ngọc đỏ hình trái tim và sợi dây chuyền kim cương.

Nguồn hình: Google

Bạn thích bài viết này? Khám phá thêm những câu chuyện thú vị khác tại ZALORA Community nhé!