Chọn Giày Nam Cho Những Chàng Trai Có Chiều Cao Khiêm Tốn

Những đôi giày boot nam Hàn Quốc, giày lười, giày sandal nam đa dạng đôi lúc cũng cần phải được chọn lựa kĩ hơn để không những đáp ứng nhu cầu sử dụng của người mua mà còn khiến các chàng trai trở nên thời trang và tự tin hơn với vóc dáng của mình.

1. Chọn giày có size vừa vặn với chân

Một đôi giày có kích thước vừa vặn với bàn chân là yếu tố hàng đầu nếu bạn muốn có một đôi giày tốt và phù hợp. Đây chắc hẳn là nguyên tắc cơ bản và quan trọng nhất trong việc chọn giày cho các anh chàng nấm lùn. Khi đi một đôi giày có kích thước vừa với bàn chân sẽ mang lại cho bạn cảm giác tự tin, yên tâm hơn khi di chuyển. Dù bạn chọn giày thể thao, giày lười hay bất cứ đôi giày nam nào thì cũng cần phải chú ý đến điều này.

2. Kiểu dáng giày ôm gọn chân

Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn thì không nên chọn những đôi giày nam có thiết kế rườm rà, kiểu cách. Bởi chúng không làm bạn trông cao hơn mà chỉ khiến các bạn nam nhìn như những nấm lùn di động. Hãy chọn kiểu giày mũi tròn, gọn, ôm dáng đôi bàn chân sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

3. Tránh những đôi giày cổ cao, giày boot cổ lửng và cổ cao

Những đôi giày boot, giày thể thao cao cổ cao thật sự có một sức hút quyến rũ với các chàng trai. Nhưng nếu như bạn thuộc top người thấp thì không nên chọn những đôi giày như thế này. Những đôi giày với thiết kế phần cổ cao sẽ làm chân bạn trông ngắn hơn rất nhiều và chúng sẽ để lộ khuyết điểm của bạn. Chính vì vậy các chàng trai không nên mang giày cổ cao.

4. Giày mũi tròn

Sự đơn giản nhưng tinh tế chính là lựa chọn phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi vóc dáng và nhất là những người nam thấp. Bạn nên chọn giày có mũi tròn, tránh giày mũi quá nhọn sẽ trông cơ thể ngắn hơn và gầy hơn nhiều.

5. Giày đế cao

Những anh chàng nấm lùn nếu muốn cải thiện chiều cao của mình hãy chọn những đôi giày nam đế cao, đó sẽ là cách tốt nhất để bạn đánh lừa thị giác của người khác. Hiện nay có rất nhiều mẫu giày cao dành cho nam giới, chúng được thiết kế với nhiều kiểu dáng, chất liệu màu sắc phong phú để các bạn nam lựa chọn. Loại giày này được thiết kế giấu phần đế cao một cách tinh tế nên sẽ chẳng ai biết rằng bạn đang mang giày tăng chiều cao cả.

Nguồn ảnh: Google

Bạn thích bài viết này? Khám phá thêm những câu chuyện thú vị khác tại ZALORA Community nhé!