Top 10 skin minecraft Star Wars Fan thích nhất ở Mỹ

Skin Minecraft chắc không còn xa lạ gì với các bạn trẻ, trên thế giới có hàng trăm trang web up skin mới mỗi ngày và bạn có hàng triệu sự lựa chọn skin minecraft cho riêng mình, tuy nhiên để chọn được skin ưng ý là rất khó dưới đây là top 10 skin minecraft chủ đề Star Wars được yêu thích nhất tại Mỹ hi vọng có thể giúp cho các bạn tìm được skin phù hợp với mình.

Ngay cả bản thân tôi khi xem xong danh sách skin minecraft dưới đây thì thực sự tôi cũng không thấy hấp dẫn lắm, tôi nghĩ nó chỉ phù hợp với văn hóa Mỹ vì tất cả các nhân vật dưới đây đều bắt nguồn từ các phim rất ăn khách là Star Wars.

Jabba the Hutt

Jabba the Hutt là một tay xã hội đen trong Star Wars — Universe. Hắn sống trên hành tinh Tatooine. Trùm buôn lậu xuyên hành tinh và là chủ nợ của nhiều nhân vật nổi tiếng trong loại phim.

Darth Maul

Darth Maul: Là đệ tử của Sidious, chỉ xuất hiện ở phần 1 (The Phantom Menace). Hắn đã bí mật tấn công Qui-Gon Jinn trên Tatooine và đã giao chiến với Obi Wan và Qui Gon ở Naboo. Hắn đã giết chết Qui Gon, nhưng sau đó do sơ ý nên bị Obi Wan cắt đứt đôi người. Về sau Maul chưa chết, xuất hiện trong Star Wars The Clone Wars. Vì tài nghệ rất giỏi nên hắn được so đo với Darth Vader.

Princess Leia

Leia Skywalker là con gái của Anakin và là chỉ huy của quân nổi dậy. Sau nay cô đã yêu Han Solo và cưới anh sau khi tiêu diệt “ngôi sao chết 2” thành công và ngày tàn của đế chế.

Jar Jar Binks

Một người Gungan của hành tinh Naboo, Jar Jar được Master Qui-Gon Jinn cứu sống sau đó y tham gia cùng nữ hoàng Amidala trong suốt cuộc hành trình của bà từ việc trốn chạy đến Tatooine cho đến việc cùng người Naboo chống lại cuộc xăm lăng của Liên Minh Thương mại(Trade Federation),Jar Jar chính là cầu nối đem lại sự đoàn kết giữa người Naboo và người Gungan vốn không mấy hoà thuận trên cùng một hành tinh trong The Phantom Menace.Attack of the Clones Jar Jar được Amidala giờ đã là thượng nghị sĩ trao quyền tham gia các cuộc họp của thượng viện.

Darth Vader

Darth Vader, từng là Anakin Skywalker, một Jedi tài giỏi. Sau này,Palpatine (hay Darth Sidious) dụ dỗ vào phe bóng tối

Stormtrooper

Stormtrooper là quân đội phục vụ cho Đế chế cũ và The First Order. Trước đây, chúng là sản phẩm nhân bản vô tính. Nhưng do không mang lại hiệu quả, Đế chế Thiên hà quyết định chuyển sang tuyển mộ khắt khe từ những binh sĩ ưu tú nhất cho lực lượng.

Kylo Ren

Một nhân vật bí ẩn trong phần 7 với chiếc áo choàng đen và 1 thanh Crossguard lightsaber. Là con trai của Han Solo và luôn nghĩ mình là đệ tử của Darth Vader

C-3PO

Là con robot cao, tính hơi “chập cheng”. Một trong 2 người “giúp việc” của Anakin. C-3PO được Anakin tạo ra từ khi còn nhỏ và sau này lại trở thành người “giúp việc” cho Luke Skywalker — con trai của Anakin Skywalker. Tính tình “dung nham và ngu ngốc”. Khiến Anakin Skywalker phải đau đầu.

Theo: Hainaovl.com

Theo dõi chúng tôi tại Fanpage

Bình Luận

Bình Luận


Originally published at hainaovl.com on June 25, 2016.