Danh sách các loại sáp vuốt tóc và Pomade

Cập nhật đầy đủ nhất những loại sáp vuốt tóc của Việt Nam:

Sáp vuốt tóc By Vilian

Dòng sản phẩm sáp vuốt tóc đến từ Đan Mạch, nổi tiếng với bộ 3 Dynamite Clay, Gold Digger và Silver Fox. By Vilain thích hợp đa dạng các kiểu tóc, cho dù tóc ngắn hay dài, thì đều có sản phẩm phù hợp cho từng kiểu tóc mới nhất.

Sáp vuốt tóc Hanz de Fuko

Sản phẩm ưa thích của David Beckham, sản xuất tại Mỹ. Dòng sản phẩm sáp duy nhất chứa các chiết xuất hữu cơ tốt cho tóc. Chất tóc Việt Nam đều phù hợp Quicksand và Claymation. Các dòng sản phẩm khác đều có một mục đích sử dụng riêng, và kết hợp với 2 loại trên.

Schmiere Pomade

Dòng Pomade của Đức, nơi sản sinh ra những dòng sản phẩm mỹ phẩm tuyệt vời. Biểu tượng con quạ cùng với thiết kế vỏ hộp bắt mắt và sinh động, mùi hương đa dạng và chất lượng hoàn hảo. Schmiere có hơn 10 loại nhưng rất dễ để tìm ra một sản phẩm phù hợp.

Reuzel Pomade

Schorem Barber với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành barber, với dòng sản phẩm đáp ứng mọi chất tóc và kiểu tóc, bất chấp khí hậu Việt Nam.

Xem thêm: Đánh giá pomade reuzel

Reuzel thích hợp với các kiểu tóc pompadour, classic, những kiểu tóc cổ điển không bao giờ lỗi mốt. Dòng sản phẩm pomade được nhiều người biết đến nhất, và hiệu quả thì không bàn cãi.

O'douds

Được làm thủ công tại Mỹ, được giải xuất sắc 2 năm liền Pomade được tạp chí The Pomp bình chọn, hy vọng sẽ đem lại những hiệu quả bất ngờ về tạo kiểu cũng như cho sức khoẻ mái tóc của bạn.

Đây là một sản phẩm pomade tự nhiên nhất từ thành phần cho đến cảm giác khi sử dụng trên tóc, sẽ đem lại sự hài lòng cho bất cứ ai thích sự đơn giản và tinh tế.

Trên đây là các dòng sản phẩm phổ biến nhất, các bạn có thể inbox Facebook của Hairbros để chúng tôi tư vấn cho các bạn một sản phẩm tuyệt vời nhất tại fb.com/hairbros

Xin cám ơn các bạn. Chúc các bạn tìm được dòng sản phẩm phù hợp

Like what you read? Give Hair Bros a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.