Hướng dẫn bí quyết câu cá chim hiệu quả

cách câu cá chim sẽ hướng dẫn bạn 1 số bí quyết câu loài cá sông này 1 phương pháp hiệu quả và các dụng cụ thiết yếu mà mỗi tay câu phải có để tạo ra niềm vui lớn trong hành trình đi câu của mình.

Cá chim sống trong hồ, sông sở hữu trọng lượng tương đối lớn, vươn lên là món mồi hấp dẫn sở hữu tín đồ đi câu. do vậy, tham khảo trước các hướng dẫn cach cau ca chim sẽ giúp bạn phát huy thành tích đáng nể cộng bạn bè, chiến hữu.

tậu nên câu là điều bạn cần sử dụng rộng rãi vì cá chim sở hữu trọng lượng khá phổ biến buộc phải bạn cần tậu cái buộc phải sở hữu kích thước yêu thích và của các thương hiệu to. Thông thường, cần câu okuma, shimano, daiwa là các dòng bắt buộc rộng rãi được dân câu chuyên nghiệp sử dụng.Bạn sở hữu thể mua phải carbon, mang độ bền cao và thiết kế lợi ích.

Mồi câu cá chim cũng hơi đơn thuần, bạn có thể dùng mồi sống hoặc mồi giả như tôm, cá, kém chất lượng,…hoặc gián giun đất, côn trùng cũng là món mồi câu cá chim. Nhưng để tự tay tạo ra món mồi hấp dẫn để kích thích cá cắn câu, bạn cần bỏ chút thời gian để mua hiểu món mồi khoái khẩu của cá chim. cái thính cá chim say mê là tàu hủ thối.

có thể bạn sẽ thích:taxi đường dài giá rẻ

Bạn mua 2 miếng tàu hủ trắng mang về thái nhỏ khoảng 1cm sau ấy bỏ vào hũ đậy lại và đem đi phơi nắng trong 4 ngày. cách câu cá chim với món thính có mùi vô cùng đặc thù vững chắc cá ko thể bỏ qua.

Kinh nghiệm câu cá của những bắt buộc thủ cho thấy, khi câu cá chim, bạn phải xác định được các vị trí mà cá tập trung săn mồi rộng rãi nhất để thả phải được hiệu quả. Đồng thời dây câu buộc phải là loại thấp nhất, chịu được sự “chống cự” mạnh mẽ của loài cá sông này.

Cũng như những cách câu loài cá khác như cach lam moi cau ca tre , mồi câu cá chép, câu cá chim cũng buộc phải quan tâm đến khía cạnh thời tiết, con nước. phải hạn chế nơi ồn ào vì cá chim cực kỳ thính, chúng sẽ bỏ trốn nếu thấy động. không tính ra, những hôm trời mưa to hay sóng lớn, bạn đừng cần vác buộc phải đi câu.

phương pháp câu cá chim được mỗi dân câu áp dụng một bí quyết khác nhau, do đó, bạn nên sắm lọc các thông tin hữu ích do cộng đồng mạng chia sẻ để tích lũy được các kinh nghiệm cần phải có ở các ho cau ca o ha noi .