Top 3 cách phối đồ với quần jean nam

Top 3 cách phối đồ với quần jean nam

Cách phối đồ với quần jean nam có thể khá phong phú và cần phải sự cầu kì trong cách mix đồ tương tự cùng fashion cho phái nữ. Fashion của phái nam có thể khá hoặc được cập nhật những xu thế mới điều độ cùng phần lớn cách mix đồ không tương tự nhau. Trông chung, những xu thế fashion cho phái nam lúc mới được xuất xưởng thường không được bắt kịp mau chóng như fashion phái nữ, tạo cho người ta cảm thấy fashion phái nam thiếu phần lớn đặc biệt.

1. Kết hợp quần jeans cùng giày thể thao

Cách phối đồ với quần jean nam này có thể đơn giản, tiện dụng cho bạn diện đi bất kỳ đâu, bất kỳ hoàn cảnh nào. Lúc mang giày thể thao, bạn cũng chọn quần jeans nam ống suông vintage, nhưng tăng thêm phần mạnh mẽ, hay quần ống ôm, skinny jeans, skinny denim để nhìn ấn tượng và năng động hơn. Hãy ưu tiên các đôi giày sở hữu màu trung tính như đen, trắng hay xám, tại chúng sẽ dễ mix và dễ pha trộn cùng quần áo có thể như hoàn cảnh.

2. Phối giày sneakers cùng quần jeans

Bởi thiết kế giày sneakers rất lớn, cần hãy ưu tiên các loại quần skinny ôm để nhìn thích hợp hơn, tạo thành sự hài hòa và hoàn hảo cho quần áo của mình.

Đừng quên chú ý tới màu sắc của giày và quần phải với tông hay lúc phối hợp phải tương đồng, tránh trở cần lòe loẹt và mất đi nét nam tính vốn sở hữu của bạn.

3. Mix quần jeans cùng giày tây

Cách phối đồ với quần jean nam lúc chọn giày tây để mang với quần jeans, hãy ưu tiên các loại giày tây sở hữu thiết kế tươi trẻ ấn tượng như da lộn, mix buộc dây và sở hữu màu sắc tối tân. Chẳng hạn như nâu đậm nam tính, đen tươi trẻ hoặc phá cách hơn cùng xanh navy thời thượng, nổi bật và đầy cuốn hút.

Xem thêm: cách làm tóc xoăn tự nhiên