Top 4 Kinh Nghiệm Sinh Thường Sau Sinh Mổ Tốt Hơn

Kinh nghiệm sinh thường sau sinh mổ với thông tin của được lưu truyền, sinh mổ sẽ không nhiều sữa và nuôi bé không thuận lợi giống mẹ sinh thường. Làm thế nào để khắc phục triệu chứng trên. Việc sinh mổ lần hai sẽ làm cho mẹ bầu bình phục khó khăn hơn lần trước do cơ thể đánh mất việc dẻo dai sẵn có. Do đó, bạn nên lựa sinh thường với lần thứ 2 mang thai của bản thân.

Tinh thần thoải mái

Không nên stress khi mang thai là 1 thang thuốc làm mẹ có nhiều sữa. Kinh nghiệm sinh thường sau sinh mổ mẹ phải nghỉ dưỡng hợp lý, tránh các suy nghĩ tiêu cực, tinh thần ổn định. Các bạn nên tận dụng khoảng giai đoạn rảnh rỗi thường ngày để đọc tin tức,nghe nhạc, coi phim… giữ trạng thái suy nghĩ dễ chịu, giúp nguồn sữa được có được nhanh.

Để con bú ngay sau khi sinh

Ngay sau lúc sinh, những mẹ phải để con bú liền tuy nhiên lúc này đầu ngực rất mềm và chưa có sữa. Hành động bú mẹ của trẻ có thể kích hoạt tuyến sữa hoạt động nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, lượng hormone oxytocin tạo ra sữa nhiều hơn

Tích cực bé bé bú

Sữa mẹ sản xuất cùng nguyên lý cầu — cung. Mẹ càng để con bú thường xuyên, sữa sinh ra càng nhiều. Vì thế, sự tích cực để con bú làm nhanh chóng khiến mẹ ổn định nguồn sữa và kích thích số sữa làm tiết ra. Nếu sữa mẹ tăng lên so với nhu cầu của trẻ, bạn có thể vắt ra rồi trữ đông rồi sử dụng dần.

Để trẻ bú hướng dẫn

Kinh nghiệm sinh thường sau sinh mổ để trẻ bú hướng dẫn quyết định lớn đến việc kích hoạt tuyến sữa. Mẹ cần cho trẻ bú hết một bên và chuyển đến bên khác. Hãy cho trẻ ngậm vú hướng dẫn. Điều đó giúp con bú được tốt hơn và bạn không bị nứt cổ gà hoặc đau.

Mang thai khỏe mạnh với những thông tin được cập nhật mới nhất tại Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/