Địa chỉ cung cấp thiết bị spa chất lượng số 1 Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu mở spa? Nhưng lại không biết địa chỉ nào cung cấp thiết bị spa chất lượng uy tín và có giá thành phải chăng.

Bạn không cần phải lo lắng vì đã có Hana Kim Bách Nguyên- một địa chỉ đã có nhiều năm cung cấp các thiết bị thẩm mỹ, spa chính hãng cho tất cả spa uy tín nhất hiện nay, đồng thời ới kinh nghiệm sẵn có chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những loại máy tốt nhất và được nhiều spa sử dụng nhất.

Tìm hiểu về công ty cung cấp thiết bị spa uy tín

Sau nhiều năm làm việc và nghiên cứu về các thiết bị làm đẹp và hướng đến mục tiêu mang công nghệ tiên tiến, hiện đại từ các spa, thẩm mỹ viện trên của các nước đi đầu về lĩnh vực làm đẹp về áp dụng tại Việt Nam để góp phần một chút công sức của mình vào công cuộc thúc đẩy chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho tất cả mọi người và cũng để sánh vai cùng các nước tiên tiến khác. Hana Kim Bách Nguyên đã tìm hiểu và lựa chọn những thiết bị spa chính hãng đến từ Hàn Quốc-một cái nôi của ngành thẩm mỹ và Bắc Kinh-Trung Quốc là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới về máy móc và thiết bị y tế cũng như thiết bị thẩm mỹ chất lượng nhất.

Thiết bị spa do Hana Kim Bách Nguyên cung cấp

Để mang đến một vẻ đẹp toàn diện, một vóc dáng hoàn hảo cho mọi khách hàng cũng như cung cấp thiết bị làm đẹp về mọi khía cạnh cho các spa, thẩm mỹ viện Hana Kim Bách Nguyên mang đến những thiết bị chính hãng như:

  • Máy triệt lông
  • Máy nâng cơ
  • Máy trị mụn
  • Phi thuyền tắm trắng
  • Máy giảm béo
  • Thiết bị Spa có bản

Ngoài ra thì còn có một số loại máy móc khác hỗ trợ cho quá trình thẩm mỹ, đồng thời nơi đây còn cung cấp một số loại mỹ phẩm như: kem chống nắng, dưỡng trắng da, dưỡng da, mỹ phẩm sau laser và các loại mỹ phẩm chuyên dùng thẩm mỹ khác.

Hana Kim Bách Nguyên nơi hội tụ tất cả những thiết bị spa hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, bên cạnh đó là các loại mỹ phẩm chuyên dụng dùng cho spa, thẩm mỹ viện nên rất tiện lợi cho bạn, không mất thời gian tìm kiếm. Máy chính hãng, chất lượng tốt, tuổi thọ lâu dài, giá thành phải chăng, vậy còn chần chừ gì mà bạn không đến Hana Kim Bách Nguyên ngay để có được những sản phẩm tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM&DV HANA KIM BÁCH NGUYÊN

Địa chỉ: Tòa Nhà Harmona, 21 Trương Công Định, P.14, Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0908 37 7079

Email: trinhha@hanakbn.com

Website: www.hanakbn.com

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.