Những thiết bị thẩm mỹ cần thiết khi mở spa

Khi bắt đầu có ý tưởng liên quan đến mở spa đầu tiên bạn phải biết được cần có những thiết bị thẩm mỹ nào cần thiết cho mình, vừa tiện lợi để phục vụ cho khách hàng.

Tuy nhiên, bạn cũng phải tìm hiểu về những địa chỉ cung cấp thiết bị để tránh mua phải các loại máy kém chất lượng với chi phí cao mà lại không đảm bảo được sức khỏe cho người dùng gây mất uy tín cho spa và viện thẩm mỹ của mình. Bài viết dưới đây sẽ rất bổ ích cho những ai có nhu cầu mở spa, thẩm mỹ viện.

Những thiết bị thẩm mỹ cần thiết cho một Spa chuyên nghiệp

Hình ảnh Máy phân tích da JANUS-II Hàn Quốc tại công ty Hana Kim Bách Nguyên

Để trở thành một Spa chuyên nghiệp, uy tín phục vụ cho khách hàng một cách toàn diện nhất thì ngoài các vật dụng như giường massage, phòng xông hơi, bồn tắm thư dãn thì cần phải có các thiết bị sau:

Máy soi da phân tích da, máy soi da các thiết bị này giúp bạn chuẩn đoán khá chính xác về tình trạng da của khách hàng bạn, từ đó bạn sẽ dễ dàng có quyết định tốt nhất cho liệu trình trị liệu dành cho khách

Triệt lông trẻ hóa da, máy ánh sáng sinh học là công cụ rất hiệu quả giúp bạn hoàn thiện hơn liệu trình điều trị mụn, trị nám, triệt lông, trẻ hóa da.

Hình ảnh máy xóa xăm 396 Plus

Ngoài ra còn có các thiết bị thẩm mỹ khác như: Máy xóa xăm, máy giảm béo, máy nâng cơ, máy Oxigen, phi thuyền tắm trắng, đấy chính là một số loại máy mang đến làn da sáng mịn, vóc dáng hoàn hảo cho mọi khách hàng. Chỉ cần nhìn thấy những thiết bị hiện đại tại Spa của bạn là đã có thể thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín.

Địa chỉ cung cấp thiết bị thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay.

Máy Triệt Lông APOLO HS 965

Được biết đến là một địa chỉ đã làm việc và nghiên cứu về lĩnh vực thiết bị chuyên dụng dành cho các Spa, thẩm mỹ viện trên cả nước. Luôn mong muốn mang đến những thiết bị hiện đại nhất, công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất từ các nước trên thế giới về với Việt Nam để đáp ứng được hết các nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm mà Hana Kim Bách Nguyên đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên chất lượng rất cao giảm thiểu được rủi ro, hỏng hóc, đồng thời công tác bảo hành, sửa chữa ở nơi đây cũng vô cùng nhanh chóng, đảm bảo cho tiến độ của các Spa.

Đến với Hana Kim Bách Nguyên bạn sẽ được đắm chìm trong các loại thiết bị thẩm mỹ hiện đại nhất, tiên tiến nhất với chi phí cực kỳ ưu đãi.

Mọi chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ:

Công ty TNHH & dịch vụ Hana Kim Bách Nguyên

Địa chỉ: tòa nhà Harmona, số 21 Trương Công Định, phường 14 quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0908377079

Email: trinhha@hanakbn.com

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.