Giới thiệu những loại tấm nhựa mica được ưa chuộng nhiều

Ngày nay, mica là một vật liệu rất phổ biến trong lĩnh vực thiết kế pr, trang trí nội thất nhờ những lợi thế phi thường của nó và tương đồng với các vật liệu khác như thủy tinh chất lượng cao và nhựa … Vậy 3 loại tấm nhựa mica được dùng nhiều? Chúng ta hãy tìm hiểu qua bài báo ngoại tuyến này.

Tính chất tấm mica

Thường được so sánh với kính (thủy tinh). Nó có trọng lượng chỉ bằng một nửa của kính (và do đó nó nhẹ hơn) và cho khoảng 98% ánh sáng xuyên qua nó (với độ dày 3 mm), được đốt cháy ở 460 ° c (860 ° f). Một trong những vật liệu ưa thích nhờ các tính chất cao cấp như bề mặt rất phẳng, độ trong suốt tốt, độ dầy khác nhau sẽ linh hoạt hơn khi sử dụng để sản xuất bảng hiệu và các sản phẩm khác.

Xem thêm: gợi ý mua tấm nhựa mica nhật ở đâu rẻ ?

Tấm mica trắng trong

Thường được gọi là poly. Đây là loại sản phẩm được sử dụng nhiều nhất vì những lợi thế như truyền dẫn ánh sáng, bền và tốt, bảo vệ khỏi tia uv, giúp bảo vệ sức khoẻ của người sử dụng. Thoạt nhìn rõ ràng trông như thủy tinh, do đó thường được sử dụng để thay thế vật liệu thủy tinh trong trường hợp cần có độ bền cao, chẳng hạn như trang trí nội thất, tạo ra hộp bút, kệ lưu trữ tài liệu hoặc thậm chí tạo ra tủ, biển quảng cáo …

Tấm mica trắng sữa

Bề mặt khác nhau như gân, mờ, có ngấn, nhẵn … Thích hợp sử dụng trong lĩnh vực pr, cho các ứng dụng như hộp đèn mica, làm vách ngăn, cửa phòng tắm thay thế cho kính…. Có độ xuyên sáng kém hơn so với loại trắng trong suốt.

>> > đặc điểm của tấm nhựa mica mỏng giá rẻ

Mica trắng sứ

Có thể được coi là vật liệu phổ biến nhất hiện nay, sở hữu đặc tính nổi bật về màu sắc, bề mặt bóng bẩy và độ phẳng cực cao. Dòng sảng phẩm ưu tiên cao được áp dụng trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống như: dành riêng cho việc xây dựng, chuyển đổi thành vật liệu công nghiệp, dấu hiệu mica … Loại này cũng được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất các phụ kiện điện thoại.

Nhờ ưu điểm về màu sắc xuất sắc, vì vậy ngay từ đầu đã thu hút sự chú ý của các chuyên gia trong ngành quảng cáo. Nó là cần thiết cho các đặc tính chung của vật liệu này và xuyên sáng tốt. cho phép chúng được áp dụng ở hầu hết các lĩnh vực và đặc biệt là ngành quảng cáo.

> > > 3 vật liệu làm vách ngăn cho nhà tắm

Mua tấm nhựa mica chất lượng, đến ngay với Tạ Phú — đơn vị hàng đầu cả nước trong việc cung cấp sản xuất. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được yên tâm vì chất lượng sản phẩm, tuổi thọ của nó cũng như quy trình giao dịch nhanh chóng tiện lợi. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ đường dây nóng 082 214 6849–0985 378 170- 0985 778 455

Like what you read? Give ta hana a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.