Những chú ý cần biết chống nóng cho ngôi nhà bạn

“Nhà là nơi để về”, “nhà là tổ ấm”, nhưng nếu tổ ấm của bạn « ấm quá » thì chắc bạn sẽ không muốn về nữa đâu. Vậy, hãy tìm hiểu và áp dụng càng nhiều cách chống nóng cho tổ ấm của bạn càng tốt nhé. Cùng micasaigon xem có bao nhiêu cách chống nóng căn nhà nào.

Sơn tường ngoài màu trắng
 Một loại sơn bọt công nghệ mỹ là sản phẩm hữu ích cho cách nhiệt, chống nóng tường nhà cụ thể là trong những ngày hè oi ả. Mặt trong của tường hướng tây, hướng luôn nhận nhiều ánh nắng cũng cần được áp dụng vật liệu cách nhiệt chẳng hạn như ốp gỗ tạo khe cách nhiệt, sơn chống nóng, … vừa cải tạo được nội thất của nhà vừa là các vật liệu không ảnh hưởng nhiều tới kết cấu chung lại dễ xử lý.

Trồng cây quanh nhà để chống nóng
 Cây xanh là chuẩn chống nóng trong thiên nhiên, áp dụng trồng cây vào khu vực tường, hành lang, nơi có nhiều nắng là cách tốt để chống nóng. Tuy nhiên, trong quá trình chăm sóc cây sẽ có tưới nước, người thi công cần xem xét đến chống thấm cho khu vực.

>>> Điểm danh những vật liệu chống nóng tốt

Xây tường 2 lớp để chống nóng cho nhà hướng tây
 Để một khe hở song song giữa 2 bức tường là cách tốt để làm mát căn nhà. Để làm được việc này, bạn cần xây 2 bức tường cách nhau một khoảng và nằm song song với nhau để đảm bảo có khoảng trống ở giữa đồng đều.

Để nhiệt không thể xuyên qua lớp bê tông dày này có thể đổ tường bê tông dày từ 25–30 cm nếu có điều kiện hơn thì. Ốp thêm 1 lớp tường bằng vật liệu nhẹ để giảm độ truyền nhiệt từ bên ngoài vào khoảng không trong nhà, giảm độ nóng cho không gian phòng vào buổi chiều.

Các vật liệu chống nóng cho bạn tham khảo nên dùng
 Về mặt trong của bức tường, cải tạo nội thất là các vật liệu dễ xử lý, không làm ảnh hưởng nhiều tới kết cấu chung. Bạn có thể sử dụng vật liệu cách nhiệt như sơn chống nóng, ốp gỗ tạo khe cách nhiệt,… Để làm việc này.

Ngoài ra có thể sử dụng các tấm chống nóng mà micasaigon.com cung cấp như tấm cách nhiệt cách âm eco xps, cách nhiệt cát tường p2–2 mặt bạc, cát nhiệt cát tường a2–2 mặt nhôm. Đây đều là những sản phẩm chống nóng chất lượng tại tphcm được khách hàng của micasaigon yêu thích.

Đến với micasaigon của công ty tnhh mtv sài gòn phú thọ, người mua sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng cùng chính sách giao hàng nhanh chóng, quy trình giao dịch đơn giản. Đem sự an tâm đến cho khách hàng là tiêu chí mà micasaigon hướng tới. Chính vì thế, chúng tôi mong rằng được là đơn vị mà khách hàng tin tưởng. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn có được những công trình chống nóng hoàn hảo.

>>> vật liệu chống nóng thiết yếu trong cuộc sống

Công ty TNHH MTV Sài Gòn Phú Thọ

Hotline: 08 2242 8768–0968.257.368
 Address: 579 Lý Thường Kiệt, P8, Q.Tân Bình, TPHCM
 Email: tachihung.saigonphutho@gmail.com

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.