Cửa hàng nhôm kính quận Bình Tân tphcm

Cửa hàng nhôm kính quận Bình Tân của đơn vị Thành Long là một trong những cửa hàng đã có tiếng và thâm niên nhất chuyên hoạt động trong nghành nghề dịch vụ cung cấp, lắp đặt, thi công và sửa chữa tất cả những dòng sản phẩm về cửa kính, cửa kính cường lực, cửa kính lùa, cửa nhôm, cửa nhôm kiếng, cửa nhôm sơn tĩnh điện, cửa nhôm hệ 1000, cửa nhôm vân gỗ, cầu thang kính, lan can kính, tủ nhôm kính, cắt kính, cắt kính cường lực, vách kính, vách kính cường lực, cửa nhôm 4 cánh, cửa kính 4 cánh,…… bên cửa hàng nhôm kính của Thành Long chủ yếu hoạt động tại quận Bình Tân nói riêng và toàn tỉnh Tphcm nói chung.

Cửa hàng nhôm kính quận Bình Tân Tphcm của đơn vị Thành Long đã hoạt động trong lĩnh vực này tính đến nay cũng được gần 10 năm với trang thiết bị máy móc khá là đầy đủ và tiện nghi cùng với đội ngũ thợ lành nghề, vui vẻ, nhiệt tình, không ngại đường sá chỉ cần quý anh chị, bà con gọi là đến liền. Cũng xin giới thiệu luôn về những dòng sản phẩm nhôm kính do bên cửa hàng nhôm kính chúng tôi cung ứng hay thi công chủ yếu làm từ 2 vật liệu chính đó là nhôm và kính cường lực. Cũng chính vì thế mà chúng không hề bị rỉ sét hay ăn mòn theo thời gian cũng như không bị ảnh hưởng lớn bởi yếu tố thời tiết khắc nghiệt của nước ta, chúng có đặc điểm là không hề bị rò rỉ nước, giảm tiếng ồn rất tốt, lúc đóng mở cửa rất thoải mái.Trên bề mặt nhôm có nhiều rãnh, gân, nếp có tác dụng tăng độ cứng, tăng khả năng chống lực vặn xoắn vừa tạo độ khít khi đóng mở cánh với khung cửa….. rất nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước rất đa dạng và phong phú, giúp quý bà con, anh chị dễ dàng lựa chọn một mẫu phù hợp với không gian của mình mà giá thành lại cạnh tranh.

Còn chừng chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với cơ sở nhôm kính Thành Long khi có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm 4 cánh quận Bình Tân Tphcm hay các quận huyện lân cận. Thành Long địa chỉ đáng tin cậy nhất của mọi nhà, mọi công trình xây dựng kiến trúc lớn bé.
Thông tin xin liên hệ sau:
CƠ SỞ NHÔM KIẾNG THÀNH LONG
Địa chỉ : 320, Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 0909 541 228(Mr Long)
>>>> Xem thêm WEB SITE chính: http://www.cuanhomkieng.net