Móc treo chống trộm — Chất lượng hoàn hảo

Móc treo chống trộm — Chất lượng hoàn hảo

Một vấn đề khiến bạn cần quan tâm lưu ý khi đang kinh doanh cửa hàng, sản phẩm chính là bằng phương pháp nào quản lý những vật dụng trưng bày này một cách hiệu quả nhất ?

Setrus đã sản xuất ra dòng móc treo chống trộm đa năng với mục đích là giúp bạn cũng như các chủ cửa hàng an tâm về sản phẩm của mình khi đang bày bán.

Địa chỉ đáng tin cậy của Móc chống trộm đa năng:http://www.setrus.vn/tin-tuc-moc-treo-chong-trom-da-nang-chi-co-o-setrus-346

Lợi ích của sản phẩm này chính là:

+ Khả năng chống trộm tuyệt vời.

  • Làm tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm trưng bày:

1. Chất liệu như thế nào?

Bất kì sản phẩm nào được phân phối ra thị trường cũng được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất, vì, Setrus luôn đặt chất lượng làm tôn chỉ hoạt động. Đối với dòng sản phẩm móc treo chống trộm thì được sử dụng các nguyên vật liệu là: nhựa ABS + thép không gỉ (inox) hoặc hợp kim sơn tĩnh điện… điều này đã làm cho sản phẩm vô cùng bền, đẹp mắt và vô cùng thanh lịch.

2. Mẫu mã có đẹp?

Sản phẩm móc treo chống trộm của chúng tôi, nhhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng mà được thiết kế đạt 2 tiêu chí như sau:

+ Sự thanh lịch: Các mặt hàng khi được trưng bày cùng với chiếc móc thì sẽ cực kì nổi bật, thu hút ánh nhìn từ các khách hàng.

+ Đa dạng mẫu mã: Chiếc móc có nhiều chiều dài khác nhau để tạo cho quý khách sự thoải mái nhất khi chọn lựa để trưng bày mặt hàng của mình.

3. Chính sách bảo hành có tốt không?

Lưu ý :Chính sách này không được dụng cho một số sản phẩm như: móc treo chống trộm, giá đỡ máy tính bảng, khóa chặn chống trộm và chân đế trưng bày.
 
 Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Setrus có chính sách bảo hành đổi trả dành cho khách hàng sản phẩm như sau:

Những chính sách bảo hành sau của Setrus sẽ giúp các khách hàng của mình có một sự an tâm nhất khi dùng sản phẩm của công ty chúng tôi:

a. Thời gian bào hành sản phẩm

Setrus nhận bảo hành các sản phẩm của mình từ t2 đến t7 (Ngoại trừ chủ nhật và các ngày lễ)

03 đến 10 ngày — Đây là khoảng thời gian mà Setrus sẽ tiến hành sửa chữa.

b. Chính sách đổi trả

Sau khi mua hàng, trong vòng 03 ngày, nếu sản phẩm của quý khách gặp trục trặc về kĩ thuật thì có thể tiến hành đổi trả sản phẩm mới (Sản phẩm đổi trả không được hư hại)

Mỗi sản phẩm của Setrus sẽ đều có dán tem bảo hành chính hãng, do vậy, khi phát hiện tem bị hư hỏng thì quý khách hãy nhanh chóng đến cửa hàng để các nhân viên có thể thay tem mới. Việc thay tem này là để đảm bảo quyền được bảo hành sản phẩm cho quý khách sau khi đã quá hạn 3 ngày kể từ lúc mua sàn phẩm.

4. Những trường hợp sẽ không nhận được chế độ bảo hành

Khi những thông tin được ghi trên tem bảo hành, trên sản phẩm không đọc được do bị tẩy xóa, hư hại.

Tem chính hãng của Setrus không còn ở trên chiếc móc chống trộm.

Vì không tuân thủ các quy định từ Setrus (khách hàng tự động tháo sản phẩm để sửa chữa, quan sát,…) mà sản phẩm cũng sẽ không được bảo hành

Quy trình bảo quan sản phẩm không đúng với quy định của Setrus đã đưa ra (móc treo bị lỗi hoặc là hư hỏng do hóa chất, đặt trong môi trường ẩm ướt, va chạm,….)

Quý khách hãy vui lòng bảo quản, theo dõi những sản phẩm thường xuyên để tránh các trường hợp được nêu ở trên.

5. Những đối tác của Setrus

Hoạt động kinh doanh rất lâu trong lĩnh vực thiết bị chống trộm, Setrus đã gặt hái được rất nhiều thành công lớn, nhỏ. Chúng tôi tự hảo vì được những thương hiệu hàng đầu tin và dùng sản phẩm của mình cho đến hiện tại:

Thế giới di động — Đây là chuỗi siêu thị bán lẻ điện thoại di động lớn nhất nhì Việt Nam

FPT shop — Đây cũng là một hệ thống bán lẻ điện thoại và thiết bị viễn thông danh tiếng.

Viễn thông A — Thương hiệu bán lẻ điện thoại và thiết bị rất được ưa chuộng

Ngoài ra còn có, Công ty cổ phần máy tính Hoàn Long và rất nhiều những cá nhân và doanh nghiệp khác.

Để có thể nhận thêm các thông tin liên quan đến sản phẩm, mong các quý khách hãy nhanh chóng liên lạc cho Setrus, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn miễn phí. Setrus xin hân hạnh được làm đối tác lâu dài và đáng tin cậy cảu bạn!

<�,N��

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Hang Nguyen’s story.