Các mẫu hàng rào bê tông cần thiết cho kiến trúc biệt thự

Hàng rào bê tông từ lâu đã tồn tại cùng những ngôi nhà kiến trúc phong cách đồng quê, hay nhà phố hiện đại, biệt thự xa hoa. Với đặc điểm bền vững, kiên cố nên mẫu hàng rào này vẫn chiếm được đông đảo thị phần khách hàng. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mẫu hàng rào bê tông đẹp hiện nay

Hàng rào Trúc Sen

Hàng rào bê tông Trúc Sen là mẫu hàng rào được nhiều người yêu thích, nhất là những ngôi nhà ven đô, có không gian sân vườn rộng rãi và chan hòa với thiên nhiên.

Lấy biểu tượng quen thuộc là cây trúc và đóa sen, mẫu hầng rào bê tông này đã truyền cảm hứng yêu thiên nhiên và gắn bó với thiên nhiên vào đời sống của con người. Không cầu kì, kiểu cách, những họa tiết mềm mại của cánh sen, kết hợp với thân rào chắc khỏe mô phỏng theo những gióng trúc đã giúp tôn lên vẻ đẹp thanh thoát, đậm chất thiền.

Chính vì những biểu tượng nghệ thuật ấy mà đây trở thành mẫu hàng rào bê tông hợp với nhiều công trình nhà ở, chùa chiền, nhà thờ họ…

Hàng rào Công Tước

Nếu hàng rào Trúc Sen thể hiện sự gắn bó và gần gũi, bình dị, thì hàng rào bê tông Công Tước lại mang một sắc thái khác, sang trọng và quý tộc.

Điều đó thể hiện ở họa tiết và lối thiết kế độc đáo, ấn tượng từ thân đến ngọn của từng cây rào. Họa tiết của chúng là sự mô phỏng và tái hiện một cách sống động kiến trúc của thời kì Phục Hưng — trong xã hội phong kiến phương Tây. Ta rất dễ bắt gặp hình ảnh này trong các công trình kiến trúc của giới bá tước, công tước quý tộc và hoàng gia.

Có lẽ, vì đặc điểm đó mà đây đã trở thành mẫu tường rào đẹp, phù hợp với những ngôi biệt thự cổ điển, họa tiết cầu kì và sang trọng.

Hàng rào Trụ Tháp

Mạnh mẽ và mang đầy vẻ phóng khoáng là những cảm nhận về hàng rào Trụ Tháp. Mẫu hàng rào bê tông này chinh phục người dùng nhờ đường nét kiến trúc khỏe khoắn, vững chãi, nom giống như những ngọn tháp vươn cao.

Hàng rào bê tông Trụ Tháp với những khoảng cách cố định đã tạo nên khe rào an toàn, đảm bảo độ vững chãi mà vẫn thông thoáng. Về ý nghĩa phong thủy, điều này cực kì có lợi cho việc lưu thông các luồng khí, hội tụ khí lành và xua đuổi tà khí mang lại đại cát, thịnh vượng cho gia chủ.

Nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến nên chất lượng các mẫu hàng rào bê tông được đánh giá cao. So với các loại hàng rào chất liệu khác, thì tuổi thọ hàng rào bê tông ly tâm lên đến 70 năm và cực kì thân thiện môi trường, không chịu tác động hay sự mài mòn của ngoại cảnh.

Với 3 mẫu hàng rào trên thì có thể sự nói đó là những kiệt tác hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, nó rất phù hợp với những kiến trúc biệt thự hiện đại của năm 2017.

Để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiểm được mẫu hàng rào bê tông đẹp và thích hợp cho ngôi nhà của mình, chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí qua số 0986 168 007.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.