SƠN EPOXY SÂN THỂ THAO

Việc áp dụng SƠN EPOXY SÂN THỂ THAO KLC, tennis là một giải pháp tối ưu nhất, chống trơn trượt cao, khả năng chịu mài mòn tốt thích hợp cho mọi công trình.

Các hoạt động thể thao gây ảnh hưởng đến bề mặt chất lượng sàn sân. Đặc biệt việc tập luyện hoạt động thể dục thể thao rất quan trọng, vì chỉ cần xảy ra bất lỳ vấn đề nào như trơn trượt sẽ dễ bị ngã ảnh hưởng người luyện tập cũng như hiệu quả. Việc chuẩn bị để sàn chống trơn trượt tốt sẽ tạo nên sự sang trọng và bền đẹp cho sàn sân thể thao.

Khi thi công các hạng mục công trình, có thể thấy được hiệu quả chất lượng khác hẳn với dòng SƠN EPOXY SÂN THỂ THAO thông thường nên được nhiều quý khách ưa chuộng. Một sàn sân thể chuyên nghiệp sẽ có độ bền cao mà giá cả phải chăng, đây là một trong những điều thu hút sự quan tâm của các chủ thầu mua SƠN JOTUN cũng như quý khách hàng .

Vậy quy trình thi công sơn cho sân tennis thế nào hiệu quả?
Để thi công SƠN EPOXY SÂN THỂ THAO, tính năng chống trơn trượt là một trong những yếu tố quan trọng.
Bước 1: Tiến hành rám và tạo độ phẳng cho bề mặt cần sơn — 1 lớp
Bước 2: sơn lớp sơn phủ chống thấm, tạo sự co giãn — 1 lớp. Các lớp sơn sàn có thể bị ảnh hưởng của thời tiết hay các yếu tố môi trường nên việc chống thấm cho sàn là một yếu tố hết sức quan trọng.
Bước 3: Tiến hành thi công SƠN EPOXY SÂN THỂ THAO lớp lót-2 lớp để tạo liên kết cho các lớp sơn với bề mặt sàn
Bước 4: tạo lớp đệm cho bề mặt sân-2 lớp
Bước 5: Sơn phủ đặc biệt, tạo độ bền cao — 2 lớp. Thực hiện lớp phủ tạo nên sự đồng bộ trong việc phân phối màu sơn, tạo nên sự bền dệp tuyệt đối.
Bước 6: thực hiện đường kẻ line. Tiến hành kẻ đường line cho sân để hoàn thành công trình. Sử dụng sơn trắng được chế tạo đặc biệt.

Để được tư vấn về các dịch vụ thi công SƠN EPOXY SÂN THỂ THAO, các dòng sản phẩm epoxy cụ thể hơn hãy liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ sau :

XEM THÊM VỀ SƠN Á ĐÔNG

SƠN KLC — THƯƠNG HIỆU SƠN EPOXY UY TÍN TẠI VIỆT NAM
Số 147 đường 28 , Phường 6 , Quận Gò Vấp, TPHCM
Liên hệ: 08.22007114–08.22009114
Website : sonnuockimloan.com
Email:
info@sonnuockimloan.com