Được đánh giá là một khu vực sầm uất tại Tây Nam Bộ, Tiền Giang đang là tỉnh có mức phát triển khá nhanh. Tuy nhiên, lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe tại đây vẫn còn chưa được chú trọng nhiều, đa phần khi gặp phải các vấn đề về sức khỏe thì người dân lại lũ lượt kéo nhau lên TP.HCM để chữa trị, điều này vừa làm mất thời gian vừa gây tốn kém chi phí.

Hiểu được nhu cầu chăm sóc sức khỏe là cần thiết cho người dân, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu được xây dựng ngay tại trung tâm thành phố Mỹ Tho — Tiền Giang với nhiều ưu điểm vượt trội trong công tác tư vấn, khám chữa bệnh.

Phòng khám Tân Mỹ Âu với quy mô lớn, khang trang và sạch sẽ. Đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn nghiệp vụ, được Sở Y Tế cấp phép hoạt động hợp pháp. Tại đây, chúng tôi có các chuyên khoa là:

✤ Chuyên khoa nam học: Có đầy đủ các chức năng khám chữa bệnh về bao quy đầu, tinh hoàn, đường tiết niệu, dương vật, rối loạn xuất tinh,…

✤ Khám chữa bệnh xã hội: Giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà,…

✤ Phụ khoa: Các bệnh lý về phụ khoa như rối loạn kinh nguyệt, âm đạo, cổ tử cung, tử cung, buồng trứng, phá thai an toàn,….

✤ Đình chỉ thai: Thực hiện đình chỉ thai ngén an toàn bằng thuốc, nạo hút thai, nong gắp thai…

✤ Bệnh ngoại khoa: với các chuyên khoa nổi bật như hậu môn — trực tràng, hôi nách,….

Phòng khám chữa bệnh trĩ hiệu quả

Đa khoa Tân Mỹ Âu — địa chỉ khám chữa bệnh uy tín — chất lượng

Xây dựng trên tiêu chí phục vụ bệnh nhân chu đáo và tốt nhất, phòng khám chúng tôi tự hào là nơi người bệnh có thể gửi gắm niềm tin. Đến đây, bệnh nhân sẽ cảm nhận được những lợi ích thiết thực sau:

✸ Có đầy đủ các chuyên khoa về bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, đình chỉ thai…. Tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám và điều trị bởi các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, giàu chuyên môn nghiệp vụ. Trình độ của các bác sĩ luôn được nâng cao, hơn hết là sự tận tâm trong khám chữa bệnh để giúp mang đến kết quả điều trị tối ưu nhất.

✸ Đội ngũ nhân viên phòng khám, y bác sĩ làm việc tận tâm, luôn quan tâm đến người bệnh. Tại đây, bệnh nhân có thể cảm nhận được không khí ấm áp như khi điều trị tại nhà.

✸ Trang thiết bị y tế được nhập khẩu tại các quốc gia có nền y học phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu,…Việc thăm khám và chữa trị được hỗ trợ bằng các loại máy móc hiện đại, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian, giảm đau đớn, phục hồi vết thương nhanh, hạn chế tối đa khả năng tái nhiễm bệnh.

✸ Phòng tiểu phẫu, phẫu thuật luôn trong điều kiện vô trùng, đảm bảo quá trình khám chữa bệnh diễn ra hiệu quả. Không gian phòng khám khang trang, sạch sẽ, tiện nghi. Cơ sở hạ tầng của phòng khám được tu sửa và nâng cấp thường xuyên nhằm đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

✸ Quy trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, không làm mất thời gian chờ đợi quá lâu như các bệnh viện công lập. Bệnh nhân được tư vấn khám bệnh hoàn toàn miễn phí, sau đó được điều trị với tiêu chí “một người bệnh — một bác sĩ, do đó quá trình khám chữa bệnh được bác sĩ theo dõi sát sao.

✸ Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai, minh bạch. Thông tin của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu tự tin là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Tiền Giang nói riêng và khu vực miền Tây Nam Bộ nói chung. Bệnh nhân nên lựa chọn Đa khoa Tân Mỹ Âu để có thể chữa bệnh nhanh chóng — an toàn — hiệu quả — tiết kiệm

Tham khảo bài nguyên mẫu tại :
Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu | Mỹ Tho Tiền Giang

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Kudo Shinichi’s story.