Nam lim xanh tien phuoc chinh hang gia bao nhieu?

Hỏi:

Hiện nay, tôi được biết nấm lim xanh là loại thảo dược quý mang tới nhiều công dụng đối với sức khỏe con người. Bố của tôi bị bệnh gout đã nhiều năm nay, nghe bạn bè giới thiệu nấm lim xanh Tiên Phước hỗ trợ điều trị bệnh gout rất hiệu quả. Nhiều trường hợp sau khi sử dụng nấm lim xanh vài tháng đã khỏi bệnh hoặc các cơn đau giảm hơn, triệu chứng bệnh ít xuất hiện hơn. Tôi rất muốn tìm mua sản phẩm Nấm lim xanh chất lượng cho bố. Trong số những thông tin tôi tìm hiểu, Quý Công ty là đơn vị cung cấp sản phẩm này chính hãng và có giấy đăng ký kinh doanh, kiểm nghiệm với các cơ quan chức năng rất an toàn, uy tín; vậy tôi muốn hỏi sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng giá bao nhiêu?

Nấm lim xanh chính hãng thanh thiết bảo sinh

Đáp:

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng sản phẩm của Công ty. Hiện nay, chúng tôi cung cấp 3 dòng sản phẩm chính về nấm lim xanh với các mức giá khác nhau để người tiêu dùng có sự đa dạng hơn trong lựa chọn và so sánh giá. Công dụng của mỗi loại sản phẩm này cũng có sự khác biệt. 3 dòng sản phẩm gồm:

- Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh: Đây là loại nấm lim xanh sau khi thu hái được lựa chọn và sơ chế, chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh thiết bảo sinh để loại bỏ hoàn toàn độc tố, nâng cao hàm lượng dược chất với nhiều công dụng hiệu quả như: Hỗ trợ điều trị và điều trị ngăn ngừa nhiều căn bệnh nan y hiệu quả và phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể. Với trường hợp của bố bạn đã bị bệnh gout nhiều năm thì nên lựa chọn sản phẩm này bởi thành phần dược chất trong nấm lim xanh đã qua chế biến này phát huy tối đa công dụng với bệnh nhân gout.

Giá: 2.000.000đ/ 1 kg

- Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát: Đây là sản phẩm Nấm lim xanh được lựa chọn tỉ mỉ, kỹ càng về nguyên liệu, dùng nấm bánh tẻ ngon nhất, độ tuổi từ 2 năm trở lên. Nấm cũng được sơ chế để loại bỏ độc tố nhưng công dụng chỉ dừng ở mức nâng cao thể trạng, hồi phục chức năng cơ thể chứ không có hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị bệnh nan y.

Giá: 1.650.000/1 kg

- Nấm lim xanh loại nguyên cây: là những loại nấm đã đạt kích cỡ tối thiểu để thu hái, đã qua sơ chế để loại bỏ độc tố nhưng chỉ mang tới công dụng hỗ trợ bồi bổ sức khỏe và dưỡng sinh. Nấm loại này không có tác dụng chữa bệnh.

Giá: 1.100.000/ 1 kg