Những lưu ý cần tránh khi mua e-juice

Một tâm lý đơn giản của những người nghiện hút thuốc khi chọn mua tinh dầu cho vape điện tử đều chọn những loại có hương thơm giống với điếu thuốc lá thông thường nhất có thể. bên cạnh đó, có rất nhiều loại thuốc lá điện tử không những có công suất thấp mà đi kèm với đó là lượng Nicotin cũng không đủ đáp ứng cho nhu cầu của vaper.

Một lời khuyên là các ngườii dùng vape nên bắt đầu với những loại cơ bản nhất. Loại công cụ dùng thuốc điện tử này thường được nhiều người mới hút dùng và cũng có thể dùng nó để thử hoặc làm quen với máy hút thuốc điện tử. Những dòng vật dụng này thường có công suất vừa đủ, thời lượng sử dụng pin dài và cung cấp cho người dùng đầy đủ lượng Ni-Co-Tin cần thiết cho người hút. Những sai lầm dưới đây người sử dụng thường hay mắc phả khiến hương thơm khi thưởng thức không còn được ngon nữa.

1. Chọn sai nồng độ Ni Cô Tin

Nhiều người khi sử dụng thuốc lá đều băn khoăn không biết nên chọn lựa loại tinh dầu thuốc lá điện tử có nồng độ Nicotine như thế nào cho phù hợp. Chính vì việc chọn “nhầm” số lượng Nicotine làm cho các bạn không thưởng thức được hết hương vị ngon của nó. Nếu các vaper không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này thì người dùng cũng nên hiểu một cách đơn giản về lượng Ni Cô Tin có trong e-juice thuốc lá mà mình sẽ dùng.

Nếu trong thuốc lá, người hút không thể định lượng được thì khi chuyển sang dùng sử dụng vape điện tử chính hãng thì người dùng sẽ gặp phải nhiều loại liều lượng khác nhau: 0,6; 0,8; 1,8; 2,4 và còn nhiều mức hơn thế nữa. Lúc này điều cần phải đặt ra là làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được nồng độ phù hợp với bản thân mình.

Trong vấn đề này, chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng liều lượng 1,8 hay (18mg/ml). Đây là số lượng tối thiểu nhất để người xài có thể đẩy lùi được những cơn thèm thuốc lá, Nếu người sử dụng cảm thấy chưa đủ cảm giác thì có thể nâng nồng độ lên hoặc giảm hàm lượng xuống tới mức nào phù hợp với nhu cầu của bản thân.

2. Chọn sai vị

Không ít người có hiểu lầm sai về máy hút thuốc điện tử. Nhiều người nghĩ dùng vape điện tử loại nào chẳng được, đặc biệt là họ khá xuề xòa trong việc lựa chọn mùi hương. Nhiều người đã chọn ngay mùi thơm như thuốc lá hoặc bặc hà. Đây là loại rẻ nhất mà họ thường thấy trên thị trường.

Vấn đề lớn nhất của tinh dầu thuốc lá điện tử thường là chi phí vaper bỏ ra luôn tỉ lệ thuận với chất lượng của công cụ. Bởi những vị thay thế nửa mùa cho thuốc lá thì những khách hàng thuốc muốn tận hưởng mùi vị chính gốc của lá thuốc tự nhiên.

3. Chọn tỉ lệ PG và Vegetable Glycerine không phù hợp

Nhiều người sau khi chuyển từ thuốc lá thông thường sang thuốc hút điện tử và phản ánh lại vật dụng này gây rát cổ họng. Vấn đề có lẽ nằm ở tỉ lệ Propylene Glycol và VG mà nhiều người lựa chọn.

e-liquid chứa nhiều Propylene Glycol thường có rất nhiều người từng hút thuốc và sử dụng thuốc lá điện tử lại là những người không thích những điều này. VG tạo ra được nhiều khó và làm cho cổ họng sảng khoái nhiều hơn. Các vaper thích tỉ lệ PG/VG 70/30 còn tỉ lệ 50/50 là sự cân bằng của cả hai. Nếu bạn sau khi sử dụng như vẫn thấy 50/50 quá mạnh với cổ họng của mình thì người dùng nên dùng tinh dầu thuốc lá điện tử có tỉ lệ Vegetable Glycerine là 70%.

> Địa chỉ mua thuốc lá điện tử chính hãng tại tphcm