Tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm tại Hải Phòng

tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm tại Hải Phòng đang hết sức hấp dẫn với giới trẻ hiện nay. Vùng đất được mệnh danh là Đà Lạt thu nhỏ này đang thu hút lượng lớn khách tham quan bởi phong cảnh hữu tình cùng thời tiết dễ chịu. Cùng xem bài viết sau để tham khảo về chuyến tham quan này nhé.

tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm tại Hải Phòng thế nào

NGÀY 1: HẢI PHÒNG — CAO NGUYÊN MỘC CHÂU

Sáng: Xe ô tô và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn để bắt đầu chuyến đi. Trên đường đi, đến Hòa Bình xe sẽ dừng chân nghỉ ngơi và ăn sáng (chi phí tự túc). Sau khi ăn sáng, xe tiếp tục đưa quý khách đến Mộc Châu tuyệt đẹp.

Trưa: Lên đến Cao Nguyên Mộc Châu đoàn ăn trưa và thưởng thức các món ăn đặc sản của người dân khi đến đây như: Cơm Lam, Lợn Mường gác bếp độc đáo của vùng cao Tây Bắc, ăn trưa xong, xe di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi.

Chiều: HDV đưa bạn tham quan những điểm du lịch tại Mộc Châu như sau:

  • Happy Land: hành khách sẽ được đón chào bởi những thảm hoa nhiệt đới được trồng thành hàng thành lớp đẹp rực rỡ, trong ấy có nhiều loại hoa đặc trưng của Tây Bắc.
  • Rừng thông bản Áng với khung cảnh thơ mộng, những đồi thông ngút ngàn thông reo, hồ nước xanh mát.
  • Vườn dâu trên cao nguyên Mộc Châu- không chỉ được ngắm những cây dâu xinh đẹp mà các bạn còn được thử hương vị ngọt chua thanh mát hòa quyện vào nhau của quả dâu đặc biệt trên Mộc Châu
  • Thác dải Yếm: thuộc xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, Sơn La. Thác Dải Yếm là một trong những danh thắng tuyệt đẹp của Mộc Châu chắc chắn sẽ làm hành khách ngỡ ngàng.

Tối: hành khách trở về khách sạn nghỉ ngơi, ăn tối tại nhà hàng với những đặc sản vùng cao.

Tham khảo thêm: xe Đức Vinh

NGÀY 2: MỘC CHÂU — HẢI PHÒNG (ẲN SÁNG, TRƯA) 
Sáng: khách du lịch nên dậy sớm hít thở không khí trong lành tại đây và dùng bữa sáng tại khách sạn.
Sau đó HDV đưa bạn tham quan:
Nông trường Mộc Châu với đồng cỏ xanh mát, đồi chè trái tim và những cánh đồng hoa mận, hoa đào, hoa ngũ sắc, hoa cải, hoa dã quỳ đua nhau khoe sắc theo từng mùa, mùa nào Mộc Châu cũng đẹp một vẻ đẹp mới lạ. Khi đến đây, khách du lịch được thỏa sức chụp ảnh, hít hà không khí trong lành thoang thoảng hương hoa cỏ đồng nội. 
Chiều: Quý khách lên xe trở về Hải Phòng.
Tối: Xe đưa quý khách về tới Hải Phòng. HDV kết thúc hành trình tour Mộc Châu.

Trên đây là thông tin về tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm tại Hải Phòng chắc chắn rằng du khách sẽ chấp nhận.

Like what you read? Give vuong duy hau a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.