Các gia đình thành thị áp dụng Trồng rau bằng mô hình aquaponics xanh

Mô hình aquaponis được biết là một mô hình trồng rau bằng công nghệ mới và hiện đại, với những gia đình sống ở thành phố thì mô hình này là quá hoản hảo đối với họ, vì những lí do như không có đất làm rau, chi phí sinh hoạt đắt đỏ, không có thời gian thì mô hình aquaponics xanh sẽ giải quyết hết những khó khăn trên một cách triệt để.

Mô hình aquaponics xanh thích hợp cho gia đình thành phố.

Trước đây đối với các gia đình thành thị, họ luôn trăn trở một điều rằng mức sống của họ ở thành thị luôn đắt đỏ, thực phẩm ngày càng leo thang lên giá nhưng luôn bị trà trộn bởi những thực phẩm độc hại, nhiễm hóa chất, làm giả, không rõ nơi xuất xứ làm họ rất hoang mang không biết nên giải quyết vấn đề này như thế nào. Nơi ở ở thì chật hẹp vì giá đất rất đắt không có nổi một mảnh đất để tự trồng rau.

Giờ đây mọi vấn đề này sẽ được giải quyết rất nhanh chỉ bằng một mô hình trồng rau mới được đưa vào Việt Nam không lâu đó là mô hình nuôi cá trồng rau aquaponics xanh. Mô hình này giải quyết được 3 vấn đề lớn của chúng ta hiện nay đó là : thực phẩm, đất trồng và thời gian.

Đất trồng : bạn không cần lo ngại về vấn đề diện tích đất trồng, thay vào đó mô hình aquaponics xanh sử dụng đất sét nung được chứa trong các khay trồng rau, bạn có thể tận dụng khoảng trống trên sân thượng ban công để sắp xếp sao cho phù hợp các khay rau lại với nhau, tạo thành một mô hình trồng rau sạch trên sân thượng cho gia đình bạn.

Thực phẩm : mô hình trồng rau aquaponics sẽ cung cấp cho bạn một lượng thực phẩm dồi dào trong thời gian dài, vừa cung cấp rau xanh vừa có cá sạch, không những vậy còn trồng được đa dạng các loại rau và nuôi được nhiều loại cá, tôm, cua… giúp tiết kiệm chi phí mua thực phẩm cho gia đình bạn.

Thời gian : đối với mô hình này bạn không phải tốn nhiều công chăm sóc như những mô hình trồng rau thổ canh hoặc thủy canh. Bạn không cần phải bón phân, tưới nước hay làm cỏ cho rau, hoạt động cung cấp chất dinh dưỡng cho rau trong mô hình này diễn ra hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần cho cá ăn lượng phù hợp mà thôi.

Sử dụng dịch vụ lắp đặt mô hình aquaponics xanh nào ?

Nếu có nhu cầu thiết kế hệ thống aquaponics tại nhà thì hãy gọi cho công ty công nghệ xanh Mai Dương để được chúng tôi lắp đặt mô hình theo ý muốn của bạn.

Địa chỉ liên hệ:

203/19/40 Đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp,Hồ Chí Minh

Số 521 Nguyễn Tri Phương, KP 4 An Bình, Dĩ An, Bình Dương

Hotline:0901.643.327–0943.286.779

Email: congnghexanhmaiduong@gmail.com

Like what you read? Give hethongaquaponics a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.