KHU ĐÔ THỊ SỐ 3 — LÀNG ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG


Với lợi thế về vị trí dự án đắc địa, giao thông thuận lợi, giá rẻ, hạ tầng đang hoàn chỉnh, quy hoạch chuẩn mực gắn môi trường sống trong lành, khu vực giàu tiềm năng phát triển mở rộng phía Nam Đà Nẵng, tiện ích đô thị đa dạng, nhà đầu tư và phân phối uy tín, khu đô thị số 3 đang là dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm trên cả 3 miền đất nước.

Bất động sản phía Nam Đà Nẵng là khu vực có nhiều lợi thế mạnh về văn hóa cũng như danh lam thắng cảnh với các di sản văn hóa thế giới, hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại đang góp phần hình thành đa đạng dòng bất động sản nơi đây. Chạy dọc theo tuyến đường Sơn Trà — Điện Ngọc là các bất động sản du lịch và nghĩ dưỡng cao cấp 5* dọc ven biển, còn tuyến đường Đà Nẵng — Hội An là các bất động sản đô thị. Chính sự kết hợp hài hòa đó đã góp phần cộng hưởng gia tăng giá trị bất động sản phía Nam Đà Nẵng.

Tổng quan Khu đô thị số 3

Tổng quan Khu đô thị số 3
Video Khu đô thị số 3

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ SỐ 3

Khu đô thị nằm trên trục 48m nối TP Đà Nẵng và TP Hội An và kế khu du lịch Non Nước và làng Đại học Đà Nẵng, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện. Cư dân khu đô thị dễ dàng di chuyển về trung tâm Đà Nẵng 8km qua đường Trần Đại Nghĩa, rút ngắn khoảng cách đến sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ mất 8km qua đường Nguyễn Tri Phương nối dài, hay đi đến QL 1A thông qua cầu Tứ Câu hoặc đường Vành đại phía Nam đang xây dựng. Đồng thời để thỏa mãn niềm vui chơi golf thì chỉ mất 3km đến sân golf Montgomerie links, cũng chỉ mất 5km đến khu ẩm thực BBQ tại Hyatt Regency Da Nang, The Cham…10 km về TP Hội An cổ kính

  • Hướng Đông giáp: KDT Số 4, và Sông Cổ Cò, Cách biển 1km
  • Hướng Nam giáp: Chợ Điện Ngọc, và tuyến đường 33m DT603 chạy thẳng xuống biển
  • Hướng Tây giáp: KDT 1A — và tuyến đường Lê Văn Hiến — Trần Đại Nghĩa
  • Hướng Bắc giáp: KDT FPT và KDT 1B và làng Đại Học Đà Nẵng

Liên kết vùng Khu đô thị số 3

Sơ đồ phân lô khu đô thị số 3

TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ SỐ 3

  • Với quy hoạch theo chuẩn mực cuộc sống, diện tích đất ở chưa đến 20ha, còn lại là đất dành cho các dịch vụ thương mại, trường học, đường giao thông và công viên cây xanh. Hạ tầng giao thông đang quá trình hoàn thiện phần trải thảm nhựa và trồng cây xanh, các vị trí mở bán đều đã có sổ đỏ và có thể xây nhà ở. Trong thời gian tới chủ đầu tư tiếp tục đầu tư cảnh quan của dự án.
  • Điểm nhấn bên trong dự án chính là khu vực quảng trường hồ sinh thái — công viên trung tâm gần 2ha, sẽ là nơi sinh hoạt cộng đồng của cư dân khu đô thị, nơi môi trường sống bên thiên nhiên. Đồng thời ngay trung tâm của dự án là trường Đại học Đông Á, một hạng mục quan trọng trong việc phát triển giáo dục

GIÁ BÁN KHU ĐÔ THỊ SỐ 3

Vui lòng liên hệ: 0987123187 để biết thêm chi tiết.


CHÍNH SÁCH

+ Tặng bản vẽ thiết kế

+ Hỗ trợ chi phí sang sổ

  • Hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất thấp