Cách để thiết kế 2 phòng ngủ một cách tiết kiệm

Bí quyết bài trí đơn thuần , màu sắc nhẹ nhõm nhưng vô cùng tươi sáng và đẹp. Phòng khách được mẫu mã phổ quát , thoáng mát hài hòa mang ko gian mở của khu bếp.có diện tích vừa phải, căn hộ mang 2 phòng ngủ, phòng khách, bếp, nhà tắm, một phòng nhỏ dành riêng cho em bé và 1 ban công tuyệt đẹp.Tuy không lớn nhưng căn hộ này lại gây gổ chú ý đặc biệt bởi không gian tươi sáng, xếp đặt khoa học, sáng tạo. Nội thất trong nhà đơn giản nhưng vẫn bảo đảm sự đương đại và một thể nghi cho người tiêu dùng .

không gian sinh hoạt chung phòng khách và bếp được bố trí mở khiến cho tầm nhìn phát triển thành rộng thoáng và đẹp.

Góc tiếp khách được chủ nhà dành riêng vị trí trung tâm nhất, thoáng nhất cạnh cửa sổ. Nơi đây được bề ngoài thuần tuý mang bộ sofa đen và bàn trà nhỏ.

Loại tivi được gắn nhất quyết vào tường giúp căn phòng trông đa dạng hơn hẳn. đặc trưng gam màu trắng chủ đạo giúp tôn lên vẻ đẳng cấp , đẳng cấp cho phòng khách, cũng như giúp ko gian phòng khách thêm sáng sủa, ngập tràn nhựa sống .

Ngay cạnh phòng khách là khu vực bếp và bàn ăn được bài trí tuyệt đẹp có phổ biến màu sắc.

Sự phối hợp hoàn hảo giữa màu hồng của hai mẫu đèn lạ mắt, màu xanh của gạch ốp tường nơi góc bếp và màu bất chợt của hoa, quả trên bàn ăn giúp không gian bếp thêm sang trọng , lịch lãm , tạo cảm hứng bất tận cho người nội trợ.

Gam màu trắng chủ đạo thoáng sáng không chỉ hiện diện ở phòng khách, bếp mà còn len lách vào những phòng ngủ của căn hộ. một trong 2 phòng ngủ của gia đình được sắp xếp ngay góc nhà mang hai mặt thoáng sở hữu view nhìn ra bên ngoài tuyệt đẹp.

không gian ngơi nghỉ được bố trí gọn gàng , thuần tuý có bàn điểm trang , ti vi và tủ đựng quần cáo. Góc xuất sắc nhất trong căn phòng này không thể không nói tới ngừng thi côngĐây là bệ cửa sổ. có các loại gối ôm êm ái, nơi đây vừa là nơi ngơi nghỉ , thư giãn vừa là góc đọc sách, ngắm cảnh tuyệt đẹp.

Phòng ngủ thứ 2 hẹp hơn nhưng cũng không kém phần thoáng sáng, tiện thể nghi và hiện đại .

Góc nhỏ này được thiết kế có 2 gam màu tương phản trắng và nâu giúp căn phòng thêm đương đại, tinh tế mà vẫn vô cùng bình im , rét mướt.

http://bocghedemghehanoi.blogspot.com/2017/05/cach-de-thiet-ke-2-phong-ngu-mot-cach-tiet-kiem.html

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.