Đánh giá về sản phẩm Bếp từ đơn Chefs EH-IH2000A

Vào những ngày mùa đông giá lạnh thì một chiếc Bếp từ đơn Chefs EH-IH2000A để cả nhà ăn lẩu là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Là dòng bếp từ đơn nhưng bếp từ đơn Chefs EH-IH2000A cũng được thiết kế trang bị những tính năng thông minh, ưu việt không kém các mẫu bếp từ đôi của Chefs. Hôm nay, Chefsviet sẽ cùng bạn tìm hiểu kĩ về tính năng, công dụng của dòng sản phẩm này nhé!

Bếp từ đơn Chefs EH-IH2000A là dòng bếp từ đơn bao gồm 1 vùng nấu, có kích thước mặt kính là 310x385x43(mm). Bếp hoạt động theo nguyên tắc cảm ứng từ, tự động nhận diện diện tích mặt tiếp của đáy nồi với mặt bếp, truyền nhiệt trực tiếp vào dụng cụ nấu nên hiệu suất nấu lên đến 90%. Bếp từ Chefs có tốt không? Với nguyên lý hoạt động như vậy nên mặt bếp không bị nóng lên nhiều trong quá trình nấu đồng thời cũng tản nhiệt nhanh khi tắt bếp, thuận lợi cho người dùng dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, bên cạnh đó cũng tránh được nguy cơ bị bỏng do chạm vào mặt bếp còn nóng như các bếp thông thường khác.

Mặt bếp được cấu tạo bởi mặt kính Ceramic màu đen liền nguyên khối có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, khả năng tản nhiệt nhanh và kháng sốc nhiệt tốt, độ bền cao. Bếp được thiết kế vỏ bọc bằng chất liệu nhựa phủ sơn tĩnh điện, tránh trường hợp rỏ rỉ điện ra bên ngoài gây thất thoát nhiệt, hoàn toàn an toàn với người dùng.

http://chefsviet.net/danh-gia-ve-san-pham-bep-tu-don-chefs-eh-ih2000a/

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Hà Lý’s story.