Địa chỉ học pha chế Cafe ở Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk uy tín

Tham gia chuyên đề pha chế cà phê không chỉ giúp bạn biết cách làm nên những ly cà phê thơm ngon mà còn có cơ hội thu được lợi nhuận siêu khổng lồ hàng tháng.

Là vùng đất của những hạt cà phê nên việc kinh doanh cà phê ở Đắk Lắk mang đến khá nhiều lợi nhuận. Không chỉ đơn giản trồng và bán hạt cà phê, pha chế cà phê để bán còn là một hoạt động kinh doanh hứa hẹn đem lại nhiều cơ hội làm giàu cho người dân nơi đây.

Khách du lịch khi đến các tỉnh vùng Đắk Lắk không chỉ háo hức được thưởng thức những món ăn đặc trưng của núi rừng, ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ mà còn luôn muốn được nhâm nhi một ly cà phê ở mãnh đất thủ phủ cà phê. Do vậy, việc kinh doanh của những quán cà phê ở Đắk Lắk thường rất nhộn nhịp và có hiệu quả.

Kinh doanh cà phê tại Đắk Lắk mở ra nhiều cơ hội

Bên cạnh đó, đời sống của người dân ở nơi đây đang ngày càng phát triển nên nhu cầu tìm địa chỉ ăn uống, vui chơi, gặp gỡ là rất cao. Việc mở các quán cà phê thiết kế theo phong cách hiện đại hiện đang được rất nhiều người lựa chọn kinh doanh ở Đắk Lắk và đang được đông đảo nhiều người ủng hộ.
Vì những điều đó, việc học pha chế để trở thành thợ pha chế hay học pha chế đồ uống để mở quán cafe kinh doanh được xem là một trong những hướng đi nghề nghiệp mở ra nhiều cơ hội đối với người theo học (Tham khảo cách lập kế hoạch kinh doanh quán cafe chi tiết tại đây ). Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường Đắk Lắk không có nhiều cơ sở đào tạo nghề pha chế chất lượng, gây nhiều khó khăn cho những bạn trẻ muốn theo đuổi nghề pha chế để làm giàu trên chính quê hương của mình.

Hiểu được điều đó, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã mở chi nhánh ở Đắk Lắk nằm ở địa chỉ 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột nhằm giúp cho những bạn muốn theo học nghề pha chế có một môi trường học chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Với chương trình học được thiết kế đạt chuẩn Quốc tế cùng cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên đều là các chuyên gia pha chế, các Barista, Bartender hàng đầu đến từ các nhà hàng, khách sạn, tiệm thức uống cao cấp, HNAAu Đắk Lắk sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành các thợ pha chế có tay nghề cao và kinh doanh cà phê có hiệu quả.

Khi tham gia các chuyên đề pha chế cà phê tại HNAAu Đắk Lắk, bạn không chỉ được học những kiến thức cơ bản về cà phê như cách lựa chọn, bảo quản mà còn được học cách pha chế cà phê truyền thống và hiện đại sao cho thơm ngon nhất. (Các bạn có thể biết thêm cách ủ cafe ngon, cách pha cafe sữa ngon, pha cà phê phin lớn, đậm đặc, pha cà phê phin truyền thống, cách pha cà phê số lượng nhiều) HNAAu Đắk Lắk không chỉ dạy cho bạn các công thức pha chế cà phê cụ thể mà còn giúp bạn có được những kiến thức cũng như kỹ năng cơ bản để có thể sáng tạo nên nhiều công thức khác nhau để có thể tạo nên một ly cà phê mang hương vị đặc trưng để tăng tính cạnh tranh với đối thủ và thu hút được nhiều khách hàng.

Học viên pha chế dưới sự hướng dẫn của giảng viên tại một lớp học pha chế cà phê tại HNAAu Đắk Lắk

Đặc biệt, sau khi hoàn thành chuyên đề học pha chế cà phê, hơn bất kỳ một cơ sở nào khác, HNAA Đắk Lắk — Buôn Mê Thuột còn hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên và đưa học viên đến gần hơn với các nhà tuyển dụng thông qua các buổi giao lưu trực tiếp. Còn đối với các học viên có ý định kinh doanh quán cà phê thì HNAAu sẽ giới thiệu địa chỉ mua nguyên liệu vừa chất lượng lại có giá thành hợp lý, cách rút giá thành nhưng vẫn làm hài lòng thực khách, cách lên menu sao cho thu hút khách hàng, cách vận hành quán sao cho hiệu quả…

Hiện nay, chi nhánh của HNAAu tại Đắk Lắk có mở lớp chuyên đề dạy pha chế cà phê đều đặn hàng tuần nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của nhiều người. Với nhiều khung giờ học trong một ngày, có cả thời gian từ 7h đến 9h tối và thứ 7, chủ nhật cho bạn thỏai mái lựa chon. Đăng ký tham gia ngay để nhận ngay nhiều ưu đãi về học phí bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Điện thoại: 0907359988

Website: daklak.huongnghiepaa.com

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.