Chi phí mua cỏ nhân tạo sân bóng

Chi phí để thực hiện một cỏ nhân tạo dựng bao nhiêu tiền đó là câu hỏi rất nhiều bạn khi liên hệ Hòa Phát. Chi phí lập kế hoạch để làm một sân bóng đá mini với cỏ nhân tạo là rất cẩn thận và chúng tôi phân tích các tính minh bạch, vì vậy mà bạn nhận được quyết định tốt nhất cho công trình.

Mua cỏ nhân tạo chi phí chiếm 25–60% của các

Chi phí cỏ nhân tạo bóng đá trường thường chiếm tỷ lệ lớn nhất trong lĩnh vực bóng đá được thực hiện đầu tư (nếu nền xuống dễ dàng xây dựng, cao độ phẳng, không cần nhiều học sinh lớp). Có rất nhiều loại khác nhau của cỏ nhân tạo, chất lượng khác nhau và tất nhiên giá cỏ nhân tạo cũng đã thay đổi.

Sân cỏ bóng đá cỏ nhân tạo có thể được chia thành 3 loại:

Cỏ nhân tạo cao cấp: giá trung bình từ: 180. 000–260. 000 VND/m2

Đặc điểm của cỏ nhân tạo là rất bền, ít PE, mức lương chức năng khả năng chống mài mòn, kháng UV cao là rất cao, rất giống cỏ tự nhiên.

Dành cho khách hàng từ 5–10 năm hoặc nhiều hơn một trong gia đình land, bạn nên xem xét sử dụng loại cỏ này. Sẽ là rất có lợi cho các khách hàng là không lo thay thế cỏ và chất lượng cũng như bề mặt là rất tốt. FIFA tiêu chuẩn 1, 2 sao, số của kim cao / 1m 2

Cỏ nhân tạo: khoảng giá cỏ trung bình từ 150. 000–200. 000 USD/m2

Cỏ nhân tạo đặc điểm là sợi cỏ bền, sức đề kháng UV tốt, nhưng phụ nữ, không dày như cỏ (số của kim / 1m 2 là thấp), khả năng chịu mài mòn cao

Cỏ nhân tạo trên giá rẻ: khoảng giá cỏ trung bình từ 120. 000–150. 000 VND/m2

Cỏ giá rẻ là cỏ thường mỏng hoặc cỏ cỏ cụm ít nhất tám được nhập về bởi vì chất lượng không tốt. Khách hàng dự kiến đầu tư từ 2–4 sử dụng. Nó là tốt nhất để sử dụng cho các trung tâm làm việc hurried, nhanh, ngắn hạn cho thuê đất

Với giá cỏ nhân tạo khác nhau, cỏ cỏ lựa chọn thay thế phù hợp với điều kiện sử dụng củng như giá cả hợp lý để cân bằng. Chi phí mua cỏ nhân tạo sẽ chiếm từ 25–60% chi phí làm một sân vận động bóng đá của cả hai công trình.

Xây dựng chiếm 15–20% của nền thấp

Xây dựng nền tảng hạ là bước rất quan trọng nó trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng của bóng đá và thời gian khai thác, sử dụng của sân vận động. Chi phí cho nền xuống là chủ yếu là chi phí mua nguyên vật liệu bao gồm: đá, cát đã được sử dụng để nâng cao nền, tạo ổn định cho bề mặt. Để tiết kiệm chi phí xây dựng nền xuống các nhà đầu tư có thể mua các nguyên liệu này ở địa phương.

Chi phí chiếm 10–20% thấp hơn nền tảng lu tổng chi phí xây dựng sân vận động

Nền thấp hơn bề mặt rất quan trọng, bằng phẳng dưới nền sẽ giúp thoát nước tốt, nguyên vật liệu cát, đá không có được thâm hụt khi sử dụng

-Đảm bảo độ chặt của đất và đá
-Đảm bảo độ dốc
-Đảm bảo độ mịn của rock thành lớp tiếp xúc với đế cỏ

Có rất nhiều giải pháp để thực hiện một nền tảng của thấp hơn cho bóng đá bóng đá. Các nhà đầu tư có thể tham khảo trong bài viết chính trong thể loại: xây dựng các turf nhân tạo

Chi phí xây dựng của các mục nền hạ phụ thuộc rất nhiều trên sân hiên dưới tình trạng hạ tầng nền, nếu căn hộ thấp và các lớp địa chất của đất là ổn định, chi phí xây dựng sẽ tiết kiệm khá nhiều. Chi phí làm nền chiếm từ 10–20% tổng chi phí sân bóng đá cỏ nhân tạo của bạn.

Chi phí lắp đặt cỏ nhân tạo

Đây là chi phí xây dựng cắm cho cỏ nhân tạo: trải cỏ, hạt cao su, cát spreader, trải thảm cỏ viền dán bằng cỏ, da trắng. Khách hàng nên đọc thêm về các cao su và keo hạt cỏ nhân tạo để có các thông tin hữu ích về phụ kiện này.

Hệ thống chiếu sáng

Hệ thống chiếu sáng bao gồm các phần sau đây:

-Trụ cột đèn-bao gồm cột hỗ trợ chính
-Ánh sáng bóng đèn
-Dây điện
-Tủ điện và cầu dao đóng ngắt mạch điện
Có rất nhiều phương pháp để thực hiện hệ thống chiếu sáng, tùy thuộc vào kích thước, làm thế nào để ghép hay bố trí các bãi cỏ (có thể kết hợp ghép thành sân lớn). Vì vậy, Hệ thống đèn cũng phụ thuộc vào phương pháp cài đặt, ví dụ có thể sử dụng bóng 400 Wát cho sân duy nhất, nhưng đối với sân rộng hơn bóng 450 Wát không đủ độ sáng nay và sáng, sử dụng các dung lượng lớn hơn của đèn, đèn 1000Wát, do đó, chi phí đầu tư hạng mục này thường dao động từ 5–12% tổng chi phí xây dựng công việc sân bóng đá cỏ nhân tạo.