Những mẫu sofa nỉ tuyệt vời cho mùa thu

Sofani.vn là đơn vị thiết kế và sản xuất sofa nỉ hàng đầu tại Việt Nam. Với các sản phẩm sofa nỉ của sofani.vn luôn đạt chất lượngj của một những bộ sofa nỉ cao cấp. hôm nay sofani.vn xin mời các bạn ghé thăm một góc nhỏ bộ sưu tập sofa nỉ đẹp của sofani.vn.

sofa nỉ SN 286 trang nghiêm thanh lịch và mạn mẽ

Trang nghiêm, thanh lịch, và mạnh mẽ là những từ mà bạn có thể sử dụng để mô tả các sofa nỉ SN 286. Với kiểu dáng phai trước cong nhẹ. Đệm ghế đơn và chi tiết nailhead trên các tấm cánh tay bên ngoài làm cho một ghế sofa ấn tượng từ mọi hướng nhìn. Đây là một phần độc đáo, xuất sắc của đồ nội thất và là hoàn hảo cho vị trí trong các phòng lớn,bởi ở đó mới thể hiện hết mọi ưu diểm và luôn cho nguời dùng sự yêu mến từ mọi góc nhìn. Một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần một chiếc ghế sofa nỉ cao cấp trong nhà của bạn.

Sofa nỉ cao cấp SN 287

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ ghế sofa ni cao cap, sang trọng và tinh tế, không lựa chọn nào xa hơn so với SN 287. Với hai chỗ ngồi, bộ gối tựa lưng đẹp và mặt cong của khung tổng thể, sofa nỉ SN 287 là đẳng cấp thanh lịch, phong cách và thoải mái. Hãy xem xét sofa ni SN 287 cho phòng khách, phóng sinh hoạt chung hay thậm chí là cả phòng ngủ nhà bạn

Sofa nỉ SN 288 một lần chạm nhẹ cho yêu mến dài lâu

“Một lần chạm nhẹ cho yêu mến dài lâu” chỉ có ở ghế sofa đẹp SN 288, là bộ sofa hoàn hảo cho những ai muốn một bộ ghế sofa nỉ đẹp và tạo sự thoải mái khi sử dụng. Ghe sofa ni dep SN 288 phù hợp cho mọi không gian trong nhà bạn

Sofa nỉ SN 289 – sự hoàn hảo vượt trội

Sofa nỉ đẹp SN 289 với khung xương bằng gỗ tự nhiên, kiểu dáng giản dị nhưng hiện đại cho những người thích sự đơn giản nhưng vẫn sang trọng. Với sofa nỉ đẹp SN 289 bạn hãy sẵn sang cho mình một máy tính bảng, một cuốn tiwwur thuyết hay một điểu khiển tivi và một khoảng thời gian nhỏ để thư gian cùng sofa nỉ đẹp SN 289.

SN 289 chính là sự lựa chọn không thể cưỡng lại khi bạn tận hưởng những khoảnh khắc thư gian và một không gian phòng khách thân thiệ tuyệt vòi.

Sofa nỉ SN 290 sự lựa chọn tuyệt vời

Không cần phải đi đâu quá xa, sofa nỉSN 290 là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang tìm kiếm ngay một chỗ nghỉ ngơi êm ái dễ chịu sau một ngày bận rộn hay những ngày cuối tuần. Kích thước chuẩn hệ thống lò xo và đẹm đàn hồi cao cấp sofa nỉ cao cấp SN 290 luôn cho bạn sự binh yên, an tâm khi cần thư gian và những khoảnh khắc tinh tâm thoải mái. Đồng thời là sự lựa chọn tuyệt vời cho một không gian nhà không lớn.

Sofa nỉ cao cấp SN 291 hiện đại và tinh tế

Đạt đến độ hoàn hảo của sự kết hợp tính năng và kiểu dáng. Lưng tựa cao và tay vịn thấp là sự hoàn hảo cho bạn khi xem tivi, chơi game.

Kiểu dáng hiện đại. kiểu dáng đẹp của sofa ni SN 291 mềm mại êm ái với những đường cong tinh tế và những chiếc gối tụa lưng thấp cho một sự sang trọng và hiện đại. Đệm lưng cao là sự hỗ trợ tuyệt vời cho cổ, vai và lưng của bạn trong nhiều giờ thoải mái và hưởng thụ.

Sofa ni cao capSN 291 là sản phẩm cao cấp song lại có giá cực mềm.

Mọi sản phẩm tại sofani.vn được tư vấn hoàn toàn miễn phí, thiết kế phù hợp với màu sắc và phong cách chât liệu khách hàng yêu thích.

Trên đây là một góc nhỏ bộ sưu tập sofa nỉ của sofani.vn, Mời các bạn xem thêm chi tiết tại sofani.vn

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Hoainam Le’s story.