Đặt sofa theo phong thủy

Đặt sofa theo phong thủy
Bạn có một bộ sofa nỉ đẹp và mới mua nhưng không biết sắp xêp thế nào để cho phù hợp phong thủy và gia đình bạn đón thêm tài lộc, may mắn. hôm nay sofa nỉ xin chia sẻ với các bạn các kiến thức về việc sắp xếp sofa phòng khách hợp phong thủy,

Theo các chuyên gia phong thủy xếp đặt sofa hay bàn ghế phòng khách đều phải xếp vào hường thịnh vượng. Hướng thịnh vượng là hướng chính tây, hướng nam, hướng đông và hướng đông bắc. Vậy nên bạn nên xếp sofa tựa lưng vào tường theo các hướng thịnh vượng trên.

ảnh minh họa lấy từ bộ sựu tập sofa nỉ đẹp của sofani.vn.
Khi sắp xếp ghế sofa chính bạn nên lưu ý là cần sắp xếp sao cho lưng tựa vào tường là tốt nhất. Có thể hiểu điều này là gia chủ khi làm ăn sẽ luôn vững vàng an tâm. Ngược lại tì sẽ làm ăn không tốt dễ hao hụt về vận khí tài lộc dẫn đến mất tiền, mất của, không may mắm.
Trong trường hợp nếu do cấu trúc căn phòng đặc biệt mà không thể đặt sofa dựa lưng vào tường hay đặt 1 kệ sách, bình phong hay 1 chiếc tủ tạo nên vị trí như là tựa lưng vào núi Thái Sơn. Nhưng trong những trường hợp nhất định bạn không nên đặt bộ sofa nỉ cao cấp của mình tựa lưng vào tường như khi khoảng tường đó phía sau là nhà vệ sinh hay nhà bếp.
khi bó trí ghế sofa bạn cũng cần chọn một vị trí cố định nhằm dễ đón khách vào nhà và có khoảng không gian quan sát tổng thể, tầm nhìn có khung cảnh đẹp. có thể sử dụng các cây cảnh nhỏ và lọ hoa để trang trí quanh khu vực đặt ghế sofa nỉ nhà bạn. Điều này không chỉ giúp gia đình bạn có sức khỏe tốt mà còn giúp gia đình bạn gặp nhiều may mắn thuận lợi trong sự nghiệp và cuộc sống

ảnh minh họa láy từ bộ sưu tập sofa ni của sofani.vn
Với những bộ sofa hình chử u, theo phong thủy thì phần giữa chữ u (góc cong) chính là phần cần có lưng tựa vào tường và thường có hướng nhì ra phá cửa chính. Còn hai bên chữ u chính là hai cánh tay dang rộng ôm trọn vận khí may mắn và đón tài lộc chảy vào nhà. Với cách bố trí như trên có thể giúp gia chủ có thêm nhiều tài lộc vận khí may mắn, an khang thịnh vượng. Đặc biệt gia đình nào làm nghề kinh doanh, buôn bán thì càng thịnh vượng.

Ảnh minh họa lấy từ bộ sưu tập sofa nỉ cao cấp của sofani.vn
Khi chọn kiểu dáng và kích thước bạn cần chú ý sao cho kích thước không quá tom nhưng cũng không quá nhỏ so với diện tich căn phòng. Bởi nếu kích thước không phù hợp sẽ gây tâm lý bất an cho gia chủ
Khi sắp xếp sofa bạn cũng cần chú ý thêm điều quan trọng này nữa là không nên để các vật dụng khác như không nên để đèn chùm trước, gương ở phía sau hoặc là chỗ ngồi sofa có ánh sáng chiếu thẳng vào, nó sẽ dễ gây cảm giác ức chế, mệt mỏi cho gia chủ.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Hoainam Le’s story.