Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ chất lượng hiệu quả lâu dài

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Mối là con côn trùng nhỏ bé nhưng lại có thể gây nhiều hư hại to lớn không thể khắc phục tại các công trình xây dựng. Trong khoang miệng của mối có hàm nghiền có thể khiến cắn nát các loại vật liệu như gỗ hay plastic. Do đó, các đồ gỗ trong nhà như tủ gỗ, ghế mây hay giường ngủ,… đều có thể bị mối xâm hại.

Theo kiến thức của thợ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp, mối là loại côn trùng xã hội. Mối sinh sống theo bầy đàn, có mối chúa, mối vua; mối thợ, mối lính và mối cánh. Trong đàn, mỗi loại mối đều được phân công nhiệm vụ riêng biệt nhưng có mối liên hệ lợi ích với nhau.

Mối chúa và mối vua có nhiệm vụ sinh sản, duy trì và phát triển số lượng mối cho đàn. Mối thợ chiếm khoảng 85% số cá thể trong đàn, chuyên làm nhiệm vụ kiếm ăn, chế biến thức ăn, xây dựng tổ, chăm sóc mối non và các cá thể khác. Mối lính chiếm khoảng 10% số cá thể, có nhiệm vụ bảo vệ tổ, tiêu diệt kẻ thù. Mối cánh chiếm khoảng 5% số cá thể, chuyên làm nhiệm vụ xây dựng các tổ mới. Sự chuyên biệt này khiến việc diệt mối tận gốc thường gặp nhiều khó khăn, tốn nhiều thời gian, công sức. Đặc biệt tại nơi có vùng khí hậu nhiệt đới, cận nhiệt đới là môi trường lý tưởng để mối sinh sản và phát triển như Việt Nam.

Nhiều hộ gia đình chia sẻ họ đã làm công tác phòng chống mối trước khi tiến hành xây nhà hoặc mang đồ đạc về nhà sử dụng nhưng vẫn xuất hiện tổ mối. Chúng phá hủy chiếc tủ đựng quần áo, giường ngủ,… khiến họ phải chịu nhiều thiệt hại về kinh tế. Thậm chí, kiến trúc — kết cấu của một số công trình xây dựng bị ảnh hưởng xấu như sự sụt nún móng, nền do bị đàn mối xâm hại. Do đó, mối xuất hiện đồng nghĩa với sự tổn thất kinh tế to lớn sắp diễn ra.

Phải làm sao để ngăn chặn điều này không xảy ra cho căn nhà của bạn? Làm thế nào để diệt mối tận gốc?

Bạn có thể sử dụng một số cách trong dân gian như dùng dầu hỏa, dùng dầu thơm pha sơn, dùng nước,… Nhưng thực tế cho thấy, các phương pháp này thường tốn nhiều thời gian theo dõi đàn mối và phức tạp khi triển khai. Các phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn, không thể diệt mối tận gốc. Nguy hiểm hơn là khi đàn mối quay trở lại, chúng phá hủy mọi thứ kinh khủng hơn.

Hiện nay, cùng sự tiên tiến của khoa học công nghệ, con người đã có thể tiến hành diệt mối tận gốc mà không hệ có sự bất tiện nào diễn ra. Cả tổ mối hàng chục nghìn cá thể bị loại bỏ trong thời gian ngắn và không quay trở lại. Việc bạn cần làm hết sức đơn giản, sử dụng dịch vụ diệt mối Hà Nội. Chúng tôi chuyên:

>>>Nhận thực hiện công tác phòng chống mối giá rẻ, an toàn.

>>>Nhận tiến hành diệt mối tận gốc bằng cách sử dụng thuốc có giấy phép của bộ y tế, thân thiện với môi trường, an toàn với con người.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ đều được cung cấp miễn phí qua hotline 0983.82.83.93.

KIỂM SOÁT CÔNG TRÙNG VIỆT NAM — DIỆT MỐI HOÀN TOÀN.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.