Địa chỉ mua bộ dàn tạ tại Kim Thành

Địa chỉ mua bộ dàn tạ tại kim Thành. Hiện nay trên thị trường Kim Thành là đơn vị cung cấp dàn tạ đa năng chính hãng giá hợp lý nhất đối với người tiêu dùng. giàn tạ Kim Thành đây có thể là giàn tạ bạn đang tìm kiếm trong thời gian vừa qua. Địa chỉ mua bộ dàn tạ tại Kim Thành tại 84 Nguyễn Ngọc Nại — Khương Mai — Thanh Xuân — Hà Nội.

Bộ dàn tạ Kim Thành

Dàn tạ Kim Thành thiết kế gọn , chắc chắn, được phủ lớp sơn tĩnh điện đẹp mắt. Dàn tạ Kim Thành sở hữu kiểu dáng đẹp và tổng hợp nhiều chức năng.

Với bộ dàn tạ Kim Thành bổ trợ bạn nhiều chức năng tập luyện như: ép ngực, đẩy tạ, gập bụng.

Một điểm khá hay ở Dàn tạ Kim Thành đó là thiết kế bằng sắt hộp 50 ly, các chi tiết điểm nối được hàn cực kỳ chắc chắn — độ chắc chắn vượt trội đảm bảo an toàn cho người tập. Thêm vào đó tấm đệm được may bằng chất liệu giả da kèm theo khung gỗ và bông tạo cảm giác êm ái khi tập, sử dụng nệm trong các bài tập gập bụng, đẩy tạ…

Dụng cụ tập luyện thể hình

Diện tích kê bộ dàn tạ Kim Thành dài 1.6 m rộng 1,4m. Chính bởi thế bạn không cần lo lắng bộ dàn tạ tốn quá nhiều diện tích không gian gia đình đâu nhé.

Bộ dàn tạ Kim Thành khi bạn mua về lắp ráp cực kỳ đơn giản. Quý khách hàng mua hàng trên địa bàn Hà Nội chúng tôi sẽ lắp đặt tận nhà cho bạn. Các bạn ở tỉnh xa Kim Thành hưỡng dẫn lắp đặt tận tình, vì thế các bạn yên tâm về khâu lắp đặt nhé. Bộ dàn tạ Kim Thành thiết kế theo hướng người tiêu dùng Việt đảm bảo cho bạn một cách luyện tập hiệu quả nhất.

Về chế độ bảo hành các bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Kim Thành bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng, tất cả mọi chi phí sửa chữa chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm .

Giá một bộ dàn tạ là bao nhiêu tiền?

Đối với một bộ dàn tạ Kim Thành trung bình một bộ 50kg rơi vào khoảng 2.665.000 VNĐ. Bộ dàn tạ đã bao gồm cả 50kg tạ ( 4 bánh tạ 10 kg và 4 bánh tạ 5 kg) và 1 đòn tạ đặc 1,5 m.

Review bộ dàn tạ Kim Thành

Một số thông số chi tiết bộ dàn tạ Kim Thành:

- Vật liệu sử dụng thép hộp 50mm, dày 1,6mm, sơn tĩnh điện chống rỉ đảm bảo về độ bền đẹp và thẩm mỹ cao.

- Nệm mút dầy 40mm được bọc bằng da cao cấp, tạo cảm giác êm và chắc chắn khi tập luyện.

- Ghế được thiết kế có thể điều chỉnh góc nghiêng để tập cơ bụng, ngực bằng, ngực trên.

- Diện tích đặt máy: 1650mmx1400mmx2100mm (dài x rộng x cao).

- Diện tích sử dụng: 1850mmx1600mmx2200mm.

- Tổng trọng lượng khung giàn 50kg.

- Trọng lượng người tập tối đa 150kg.

- Tải trọng tối đa của máy 300kg.

Ghé thăm cửa hàng tại 84 Nguyễn Ngọc Nại để được trải nghiệm thực tế bạn nhé. Kim Thành là đơn vị phân phối dàn tạ KT01, KT02 duy nhất tại Hà Nội. Chúng tôi giao hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0966 789 588 để được tư vấn miễn phí bạn nhé .

Link các sản phẩm liên quan: http://thethaokimthanh.vn/gian-tap-ta/

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.