Mở tiệm giặt là cần bao nhiêu vốn| chi phí mở tiệm giặt là công nghiêp

Hiện nay mở tiệm giặt là đang là hướng khởi nghiệp của nhiều người. Muốn mở tiệm giặt là cần bao nhiêu vốn? Triển khai ý tưởng này thế nào? Chi phí mở tiệm giặt là công nghiệp là bao nhiêu. Sau đây INKO xin giải đáp thắc mắc đó…

mở Tiệm giặt là với vốn đầu tư thấp

Việc giặt ủi trước đây là công việc của những bà nội trợ, nhưng giờ đây những phụ nữ chạy theo công việc ngày càng nhiều, việc nhà không ai trông nom, áo quần không ai giặt nên người ta tìm đến những dịch vụ giặt ủi là. Dạo một vòng trên mạng thấy có rất nhiều bạn quan tâm đến việc mở tiệm giặt ủi là, và những câu hỏi thường đặt ra như: mở tiệm giặt là vốn bao nhiêu tiền? xin kinh nghiệp mở tiệm giặt ủi? mở tiệm giặt là công nghiệp có lời không? Chi phí duy trì và mở tiệm giặt là công nghiệp có cao không?…. và còn nhiều câu hỏi khác để “ươm mầm” cho mô hình kinh doanh mới. Công Ty máy giặt INKO xin chia sẽ một số ý kiến như sau:

Vì sao bạn nên kinh doanh mở tiệm giặt là?

Cuộc sống càng hiện đại, nhu cầu sử dụng dịch vụ từ các tiệm giặt là của cư dân càng lớn. Vì sao ư? Mọi người thường quá bận rộn với công việc thường nhật, họ có xu hướng muốn thoát khỏi những công việc tay chân để có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Nắm bắt xu hướng này bạn nên chớp lấy ý tưởng mở tiệm giặt là để khởi nghiệp. Không ít gia đình, cá nhân mở tiệm giặt là thành công.
Vấn đề cần quan tâm ban đầu là mở tiệm giặt là cần bao nhiêu vốn? mở cửa hàng giặt khô là hơi cần bao nhiêu tiền? Khi đã trả lời được các câu hỏi này thì chắc chắn ai cũng mạnh dạn đầu tư phải không?

Những điều cần làm khi mở tiệm giặt là công nghiệp

Trước khi quyết định mở 1 tiệm giặt là sấy khô quần áo, bạn cần xác định mục tiêu khách hàng của mình là ai? Là doanh nghiệp hay khách hàng lẻ. Nếu là doanh nghiệp thì cần phải có mối quan hệ và có một mô hình kinh doanh ổn định để đảm bảo các hợp đồng được tiến hành thuận lợi. Nếu hợp tác liên kết được với các trường học, shop cho thuê trang phục, khách sạn, nhà nghỉ, công ty may mặc, nhà hàng ăn,… thì chi phí mở cửa hàng giặt là cần nguồn vốn lớn hơn. Bởi bạn không chỉ đầu tư máy móc công suất lớn, số lượng hợp lý mà còn phải thuê mặt bằng đủ rộng, đội ngũ nhân viên đa dạng. Nếu có nhân viên kinh doanh, bạn có thể nhận được nhiều đơn đặt hàng cả trực tiếp lẫn online.

Còn nếu khách hàng của bạn chủ yếu là các cá nhân thì nên chọn địa điểm mặt đường đông dân cư lao động, dân văn phòng, sinh viên, các tầng lớp bận rộn với công việc làm ăn. Nếu là đối tượng này, mở cửa hàng giặt khô là hơi cần bao nhiêu vốn thì đủ? Chắc chắn là chỉ bằng 1/4 vốn cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Bạn chỉ cần vốn thuê mặt bằng, vốn mua máy giặt — máy sấy, nước giặt, nước xả vải, bàn là hơi nước, giá — móc treo đồ, túi bóng đựng đồ sạch, giỏ chậu đựng đồ,…

Mở tiệm giặt là cần bao nhiêu vốn, chi phí mở tiệm giặt là công nghiệp?

Vốn đầu tư cần xác định đối tượng khách hàng. Nếu là khách hàng doanh nghiệp có những hợp đồng cố định hàng ngày — tuần — tháng — năm thì bắt buộc phải có máy giặt — sấy công suất lớn. Nên chọn máy giặt công nghiệp công suất từ 25kg — 35kg, dòng máy lồng ngang bởi chúng giặt sạch hơn lồng đứng, khối lượng sử lý đồ cao, tần suất hoạt động lớn.
Các dòng máy phù hợp hiện nay là máy giặt công nghiệp Hs cleantech — Hàn Quốc, Máy giặt Cleantech — Liên Doanh… giá mỗi máy dao động gần 200 triệu đồng. Bạn có thể đầu tư khoảng 1–2 máy giặt là và 1–2 máy sấy quần áo là ổn. Như vậy, chi phí cho mua máy móc rơi vào khoảng 300–400 triệu đồng cho máy mới và k hoảng 200–300 triệu đồng cho máy cũ. Ngoài ra, chi phí thuê mặt bằng, bột giặt, móc,… khoảng gần 10 triệu nữa.

Làm thế nào để mọi người biết đến tiệm giặt là của bạn?

Khi đã đi vào hoạt động, hãy quảng bá cho tiệm giặt là của mình để mọi người có thể biến đến. Bạn có thể sử dụng những phương thức truyền thống đơn giản như phát tờ rơi, in poster, quảng cáo trên trang cá nhân, fanpage. Còn nếu bạn mở quy mô lớn thì nên có website riêng để nhân viên kinh doanh dễ dàng tìm kiếm khách hàng cho bạn. Trong giai đoạn đầu, bạn nên có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng như giảm giá, phát hành thẻ tích điểm, xả thơm hoặc là ủi miễn phí…

Trên đây là ý tưởng mở tiệm giặt là, bạn đừng quên tham khảo kinh nghiệm quản lý tiệm giặt là và bài sử dụng vốn mở tiệm giặt là giúp bạn dự trù chi phí nhé. Nếu đang có ý định thực hiện mô hình kinh doanh vốn ít lãi nhiều này, hãy tham khảo ngay bài tư vấn này. Chúc các bạn thành công!

THAM KHẢO CÁCH CHỌN MUA MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP: Cách chọn mua máy giặt công nghiệp

THAM KHẢO KINH NGHIỆM MỞ TIỆM GIẶT LÀ: Kinh nghiệm giặt là công nghiệp

THAM KHẢO GIÁ BÁN MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP: Giá bán máy giặt công nghiệp 25kg-30kg-35kg-50kg-70kg

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP THE ONE

Văn phòng phía Bắc: Tầng 8, tòa nhà SacomBank, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Showroom: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tổng kho: Hamatra — Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội

Website : Inko.vn || http://www.theonejsc.com ||

LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁN HÀNG :

KD — 0973 727 832 Mr. Huy (24/7) — Email: hoanghuy.theonejsc@gmail.com