Mua Phim Chống Nóng Cách Nhiệt Kính Sườn Dành Cho Ôtô Ở Đâu?

OANH HOÀNG
Aug 16, 2018 · 4 min read

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc “xế cưng” thì bạn không nên bỏ qua việc dán phim chống nóng cách nhiệt cho chiếc xe của mình. Phim chống nóng luôn mang đến nhiều tiện ích cho con người, đặc biệt giữ vai trò lớn trong việc góp phần bảo vệ sức khỏe con người khỏi những tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời. Với những dòng phim chống nóng cách nhiệt tại Công ty TNHH TMDV NanoFilm luôn đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Phim chống nóng cách nhiệt được dán cho xe ôtô tại Đà Nẵng

Mùa hè đến, đem theo cái nóng oi bức thường gây ra cảm giác khó chịu cho con người. Nếu bạn thường xuyên di chuyển ngoài đường thì bạn sẽ hiểu rõ cảm giác bị ánh nắng chiếu nóng. Giờ đây, chỉ cần dán phim chống nóng cách nhiệt cho ôtô là bạn có thể di chuyển khắp nơi mà chẳng ngại phải sợ nóng bức, mồ hôi nhễ nhại nữa rồi.

Tại sao cần dán phim chống nóng cách nhiệt cho ôtô?

Như chúng tôi đã nói ở những phần trước, việc dán phim chống nóng cách nhiệt hiện nay trở thành một nhu cầu không thể thiếu. Với những công dụng của phim cách nhiệt luôn mang đến cho con người nhiều lợi ích, vì vậy việc dán phim cách nhiệt là cần thiết. Chúng tôi sẽ chỉ ra một vài công dụng để các bạn tham khảo:

- Chống nóng, chống nắng giúp con người không phải chịu những tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời.

- Loại bỏ hoàn toàn tia UV và tia hồng ngoại: những tia nắng độc hại chứa trong ánh nắng sẽ được loại bỏ. Bởi làn da con người rất nhạy cảm, nếu chịu ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời trong thời gian dài thì sẽ dễ bị xạm đen, tàn nhang và các bệnh khác về da. Vì thế dán phim chống nóng cách nhiệt sẽ giúp bạn giữ được làn da của mình tốt hơn. Đừng ngại khi phải bỏ ra một khoản chi phí để giúp bảo vệ sức khỏe của chúng ta tốt hơn.

- Tạo không gian riêng tư, tăng tính thẩm mỹ: với nhiều dòng sản phẩm phim chống nóng cách nhiệt sẽ giúp cho chúng ta có nhiều sự lựa chọn, mỗi dòng sản phẩm sẽ có những thông số kỹ thuật khác nhau, mang những tính năng giúp bảo vệ con người và chiếc xe của bạn. Vì thế, chỉ cần lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm phù hợp bạn sẽ cảm thấy thật hài lòng. Việc dán phim chống nóng cách nhiệt còn giúp tạo không gian riêng tư cho bạn, bạn không cần phải lo lắng về ánh nhìn từ bên ngoài. Ngoài ra, dán phim cách nhiệt còn tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe cuẩ bạn trở nên sang trọng hơn.

Có nên dán phim chống nóng cho kính lái?

Bên cạnh dán phim chống nóng cách nhiệt cho kính sườn, kính hậu thì vẫn còn rất nhiều người đặt ra hàng loạt câu hỏi về việc dán phim cách nhiệt cho kính lái. Nhiều người vẫn cho rằng không nên dán phim cách nhiệt cho kính lái vì sợ ảnh hưởng đến tầm nhìn. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, bởi việc dán phim cách nhiệt kính lái thật ra sẽ giúp bạn chống chói, chống lóa khi mặt trời chiếu vào, giúp bạn có tầm nhìn rộng hơn. Chỉ cần bạn lựa chọn màu sắc phim phù hợp thì bạn chẳng cần phải lo lắng về những vấn đề đó nữa.

Việc dán phim cách nhiệt kính sườn, kính hậu, kính lái là điều cần thiết. Dán toàn bộ kính cho “xế cưng” của bạn cũng giúp tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí cho bạn. Sẽ giúp cho lượng nhiệt bên trong xe được điều hòa ở mức bình thường, và thiết bị làm mát cũng sẽ không cần phải chạy hết công suất.

Phim cách nhiệt kính lái được dán cho kính sườn

Nên mua phim chống nóng cách nhiệt hãng nào, ở đâu?

Hiện nay, việc phổ biến nhiều loại phim cách nhiệt trên thị trường rất nhiều khiến nhiều người không khỏi phân vân chưa biết nên chọn loại phim cách nhiệt nào để sử dụng. Nhưng khi nhu cầu sử dụng càng cao kéo theo đó sẽ xuất hiện nhiều dòng sản phẩm phim chống nóng cách nhiệt làm nhái hàng chính hãng, kém chất lượng. Giờ đây, Công ty TNHH TMDV NanoFilm sẽ đem đến cho bạn những dòng sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng cao, được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, thời gian bảo hành lâu dài .

Tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Đà Nẵng, Công ty TNHH TMDV NanoFilm đã không còn quá xa lạ. Với sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo nhu cầu của người sử dụng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tự tin là một Công ty được người sử dụng tin tưởng.

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store