Viên uống trắng da trị nám Neige White Nhật Bản

Qua Hoang
Qua Hoang
Nov 25 · 5 min read

Viên uống làm trắng da trị nám Neige White Nhật Bản là sản phẩm có công dụng cải thiện tình trạng nám tàn nhang và làm trắng da hiệu quả. Nó chứa nhiều thành phần cao cấp, có lợi cho làn da cũng như sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm cũng được nhiều bác sĩ da liễu khuyên dùng.

Trước tiên, chúng ta cùng điểm qua một số nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng da bị xỉn màu, thiếu sức sống. Sau đó, chúng ta cùng thảo luận về công dụng của viên uống Neige White trong việc giải quyết vấn đề này như thế nào.

Nguyên nhân da bị xỉn màu

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến da của bạn xấu đi theo thời gian. Nhưng, có thể tóm tắt chúng bằng những nguyên nhân chủ yếu sau:

Da bạn đang tồn tại quá nhiều tế bào chết

Có thể bạn không nhận ra da mình đang tồn tại quá nhiều tế bào chết. Nhưng trên thực tế thì mỗi ngày có hàng triệu tế bào chết hiện diện trên khuôn mặt của bạn. Do đó, bạn nên có kế hoạch làm sạch lớp tế bào chết này.

Ảnh hưởng của môi trường

Chúng ta đang sống trong một môi trường có nhiều bụi bẩn, gốc tự do. Chúng là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng lão hóa da, da xỉn màu, và kích thích sắc tố melanin phát triển nhiều hơn.

Áp lực cuộc sống

Thực tế thì công việc hàng ngày quá áp lực sẽ gây cho bạn nhiều vấn đề. Trong đó da bị tối màu là điều không thể tránh khỏi. Nếu bạn gặp tình trạng này, mức độ Cortisol trong cơ thể tăng lên khiến cho dòng máu lưu chuyển trong cơ thể làm ảnh hưởng đến da mặt của bạn.

Da mất nước

Mất nước trên da ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của da. Vì vậy, hãy chú ý đảm bảo đủ nước cho làn da của bạn.

Không đảm bảo đủ khoáng chất cho da

Các loại khoáng chất vi lượng rất quan trọng giúp hình thành các chất chống oxy hóa tự nhiên của cơ thể, giúp bảo vệ các thành phần giúp làn da khỏe mạnh, trắng sáng. Nếu bạn thực hiện các chế độ ăn uống không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến da của bạn.

Ánh nắng mặt trời

Một trong những nguyên nhân bạn thường nghe nói đến đó là ánh nắng mặt trời. Chúng làm cho da của bạn mất collagen, lão hóa và tăng sắc tố melanin. Kết quả là da của bạn trông sẽ xỉn màu, lỏng lẻo,…

Hooc môn thay đổi

Trong một số giai đoạn nào đó, cơ thể của chúng ta sẽ có sự thay đổi hoocmon dẫn đến những thay đổi trên da. Khi lượng hormone estrogen suy giảm, hormone testosterone tăng cao: Da sẽ tiết nhiều dầu hơn khiến cho bề mặt da bóng nhờn và làm nổi lỗ chân lông khiến da mặt xỉn màu hơn. Nội tiết tố thay đổi cũng có thể làm nám da với những mảng tối màu trên da.

Viên uống làm trắng da trị nám Neige White Nhật Bản

Viên uống Neige White là một trong những giải pháp an toàn và hiệu quả để cải thiện tình trạng da bị xỉn màu. Nó cung cấp cho da của bạn những dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng làn da, giúp da khỏe mạnh và đẩy lùi tình trạng lão hóa, sắc tố melain.

Một trong những thành phần chính của nó chính là hoạt chất L-cystine. Nó có công dụng khử các gốc tự do, ức chế sự hình thành của hắc tố melanin. Từ đó giúp cho da mịn màng hơn, đều màu hơn.

Bên cạnh đó, hàm lượng axit ascorbic (vitamin C) có trong nó sẽ bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời. Đồng thời, giúp cơ thể tổng hợp collagen tốt hơn, làm lành vết thương nhanh hơn. Kết quả là nó giúp ngăn chặn tình trạng lão hóa da tốt hơn.

Do đó, Neige đang trở thành một trong những loại thuốc trắng da an toàn và hiệu quả được nhiều người quan tâm sử dụng. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về viên uống trắng da trị nám này.

Thành phần

 • L-cystine 240mg: có công dụng ngăn chặn sự sản sinh sắc tố melanin và làm trẻ hóa làn da.
 • Vitamin C 300mg: giúp cải thiện sắc tố, trị các vết nám, tàn nhang, đối mồi và da cháy nắng, chống lão hóa.
 • Vitamin E, chiết xuất nhau thai cừu, collagen: có công dụng làm sáng, trắng da, tăng độ ẩm, tăng độ đàn hồi cho da, giúp da mềm mại, mịn màng.
 • Và một số thành phần khác

Công dụng của viên uống Neige White

 • Hỗ trợ làm mờ vết thâm nám một cách hiệu quả sau hơn 2 tuần sử dụng.
 • Ngăn ngừa và đào thải sắc tố melanin.
 • Kiểm soát tình trạng nám bằng cách không cho xuất hiện nám mới và làm đều màu da hơn.
 • Giúp trẻ hóa tế bào da, làm da sáng hơn, mịn màng hơn.
 • Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, chàm, phát ban,… và làm mờ các vết thâm cho mụn để lại.
 • Bảo vệ da khỏi ánh nắng của mặt trời.

Hướng dẫn sử dụng

 • Từ 7 đến 15 tuổi : Ngày dùng 3 lần mỗi lần 1 viên
 • Từ 15 tuổi trở lên: Ngày dùng 3 lần mỗi lần 2 viên

Đặt mua sản phẩm ở đâu

Bạn có thể đặt mua sản phẩm này bằng cách:

Qua Hoang

Written by

Qua Hoang

Chia sẻ những kiến thức lượm lặt được từ internet.

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade