English Grammar In Use: Tải sách miễn phí PDF bản đẹp kèm CD

Khi học ngữ pháp tiếng anh bạn không thể nào bỏ qua cuốn sách English Grammar In Use của Raymond Murphy vì đây là cuốn sách tổng hợp kiến thức ngữ pháp tiếng anh rất đầy đủ và khoa học giúp bạn tiết kiệm thời gian khi phải học ngữ pháp.

Giới thiệu cơ bản về sách English Grammar In Use

  • Tác giả: Raymond Murphy
  • Năm xuất bản: Lần đầu vào năm 1980–1985 tái bản lần cuối vào năm 2012 (mang tên English Grammar In Use 4th Edition có phần mềm chuyên nghiệp học kèm theo).
  • Thể loại: Sách học ngữ pháp kèm CD

Sách English Grammar In Use được sử dụng rất phổ biến ở trên thế giới và tại Việt Nam, rất nhiều giáo viên, trợ giảng tại các trung tâm đào tạo ngoại ngữ sử dụng cuốn sách này làm giáo trình để học sinh có thể thành thạo ngữ pháp tiếng anh một cách đơn giản và dễ dàng nhờ các bài học trong sách được thiết kế rất khoa học và chuyên nghiệp.

English Grammar In Use 4th Edition

Tiết kiệm thời gian khi học vì các bài học được trình bày thuận tiện để ghi nhớ và làm bài tập.

  1. Được luyện nghe với giọng đọc của người bản ngữ.
  2. Đáp án bài tập rất chi tiết và rõ ràng.

(Chú ý: Sách English Grammar In Use 4th Edition không có file Audio chỉ có phần mềm dành riêng cho sách kèm theo. Tuy nhiên bạn vẫn có thể nghe được người bản ngữ đọc trong phần mềm)

Các cấp độ của bộ giáo trình English Grammar In Use

Thông tin dành cho những bạn muốn chinh phục ngữ pháp cùng cuốn English Grammar In Use những cấp độ của cuốn sách cực kỳ tuyệt vời này.

  1. Trình độ sơ cấp: Grammar In Use 4th Edition with Software: Là phiên bản mới nhất được xuất bản vào năm 2012 đồng thời sách đã được bổ sung thêm nhiều kiến thức ngữ pháp mới đầy đủ và hoàn hảo nhất cho đến thời điểm hiện tại. (Mua English Grammar in Use 4th Edition tại đây)
  2. Trình độ trung cấp: Essential Grammar in Use With Answers and CD-ROM
  3. Trình độ cao cấp: Advanced Grammar in Use Second Edition with Answers and CD-ROM

Tải sách đầy đủ theo từng phiên bản tại đây:

  1. Sách English Grammar in Use 4th Edition with Software Thông tin: Nhà xuất bản Đại học Cambridge Năm xuất bản: 2012 Số trang: 398 trang Thể loại: Sách + Phần mềm Tải về tại địa chỉ: https://goo.gl/C9j4hq

Đọc tiếp bài viết

Bài viết English Grammar In Use: Tải sách miễn phí PDF bản đẹp kèm CD được xuất hiện đầu tiên tại Hocdy.com — Chuyên trang chia sẻ tài liệu Tiếng Anh